Âm thanh camera imou bị rè

Âm thanh camera imou bị rè

Camera Phan Thiết
08/10/2023
0 Bình luận

Nếu bạn gặp trường hợp âm thanh phát ra từ camera imou bè rè không nghe rỏ thì bạn cần kiểm tra lại các vấn đề như mạng của bạn có ổn định hay chưa ? Loa của camera còn hoạt động ổn định hay không ? Chúng ta cùng nghiên cứu các xử lý âm thanh camera imou bị rè nào.

Câu hỏi này thông thường mình thấy các bạn mới sử dụng camera imou mới hỏi câu này nè. Bởi vì mặc định các dòng sản phẩm camera tích hợp loa đều có công suất nhỏ vì vậy âm thanh của các dòng sản phẩm camera imou sẽ bị rè rè và nhỏ không được to rỏ như các dòng loa bạn đang sử dụng là đương nhiên rồi. Mặc định loa của các dòng sản phẩm camera bạn sẽ nghe rè rè không to rỏ, vấn đề này không sao đâu bạn, căn bản nó như vậy rồi.

Các bạn chỉ kiểm tra khi loa các bạn không nghe hoặc nghe quá nhỏ so với mức bình thường thì chúng ta kiểm tra loa hoặc có thể nhờ kỹ thuật đã lắp đặt hoặc đơn vị cung cấp hàng hóa hỗ trợ bảo hành hoặc sửa chữa sản phẩm bạn nhé.

Còn nếu bạn mua trên mạng bạn có thể liên hệ trung tâm bảo hành imou tại việt nam.

Âm thanh camera imou bị rè - 3919

(Âm thanh camera imou bị rè - Ảnh: camera phan thiết)

Loa camera imou bị rè

Trường hợp này là không thể tránh khỏi bạn nhé, căn bản loa trong camera imou trang bị rất nhỏ và đã ở chế độ max công suất nên xảy ra trường hợp loa rè.

Camera imou hư loa trong trường hợp bạn không nghe gì nữa thì mới lo lắng bạn nhé.

Nếu bạn đang thắc mắc loa rè thì các bạn cứ yên tâm sử dụng nhé. Căn bản nó đã vậy còn chừng nào rè không nghe được gì lúc đó mới bị lỗi.

Với lại khi tín hiệu âm thanh truyền qua mạng internet nó bị delay và khả năng gay ra rè âm thanh. Nó không được to rỏ như loa các bạn đang sử dụng ở nhà đâu nhé.

Âm thanh camera imou bị rè - 3921

(Âm thanh camera imou bị rè - Ảnh: Google)

Bạn muốn loa camera imou to hơn

Nếu bạn muốn độ loa camera imou to hơn, lớn hơn các bạn hoàn toàn có thể làm được nếu bạn hiểu biết chú ít về điện tử và có đủ đồ nghề các bạn có thể đấu nối và độ loa cho camera imou lớn hơn và tốt hơn.

Nếu bạn không biết làm có thể liên lạc với camera phan thiết chúng tôi sẽ độ cho bạn max công suất luôn nhé.

Bài viết được cập nhật cách đây 7 Tháng

hãy liên lạc với Lắp Đặt Camera Phan Thiết Bình Thuận Giá Rẻ, Bền, Đẹp [0916.131.252] để được tư vấn Âm thanh camera imou bị rè.

Viết Bình Luận