Bật báo động camera imou chỉ với 3 bước đơn giản

Bật báo động camera imou chỉ với 3 bước đơn giản

Camera Phan Thiết
13/03/2023
0 Bình luận

Một trong những tính năng bá đạo mà camera imou trang bị đó là tính năng báo động, khi có chuyển động hoặc âm thanh bất tường trong khu hình định sẵn, hệ thống sẽ bắt đầu phát ra báo động cho chúng ta biết có người.

Hướng dẫn nhanh: Cài đặt camera  > Chọn menu âm thanh cảnh báo > bật liên kết báo động. Nhưng vậy là bạn có thể sử dụng tính năng báo động của camera imou. Khi có chuyển động trong khu vực cảnh báo hệ thống sẽ phát ra âm thanh báo động.

camera phan thiết sẽ hướng dẫn các bạn từng bước thực hiện một cách chi tiết nhất, các bạn hoàn toàn có thể chủ động bật tắt tính năng này mà không cần phải có kỹ thuật lắp đặt camera nhà bạn, nào chúng ta cùng làm.

Sẽ có mã camera imou không trang bị tính năng này. Nếu trong ưng dụng camera imou có tính năng như trong hướng dẫn thì camera có hỗ trợ bạn nhé. Nếu không có tính năng trong ứng dụng thì camera đó không được trang bị tính năng báo động.

Cài đặt camera

Các bạn truy cập vào camera cần bật báo động, chọn cài biểu tượng bánh răng (bên góc phải màn hình) để tiến hành cài đặt camera

Bật báo động camera imou chỉ với 3 bước đơn giản - 3682

Chọn menu âm thanh cảnh báo

Trong menu của app camera imou các bạn dễ dàng nhìn thấy menu "Âm thanh cảnh báo" bấm vào menu này.

Bật báo động camera imou chỉ với 3 bước đơn giản - 3683

Bật Liên kết báo động

Để tính năng báo động, các bạn cần bật liên kết cảnh báo lên đồng nghĩa là tính năng báo động đã được bật

Bật báo động camera imou chỉ với 3 bước đơn giản - 3684

Bài viết được cập nhật cách đây 1 Năm

hãy liên lạc với Lắp Đặt Camera Phan Thiết Bình Thuận Giá Rẻ, Bền, Đẹp [0916.131.252] để được tư vấn Bật báo động camera imou chỉ với 3 bước đơn giản.

Viết Bình Luận