Cách chia sẻ camera imou bằng mã qr

Cách chia sẻ camera imou bằng mã qr

Camera Phan Thiết
31/03/2023
0 Bình luận

Chia sẽ camera imou có nhiều cách để chia sẽ trong đó chia sẽ bằng mã QRCODE là cách cũng khá là hay nhưng nó hơi rờm rà hơn so với cách chia sẽ camera bằng số điện thoại hoặc email vẫn là chân ái.

Để chia sẽ camera imou bằng mã QRCODE các bạn vào phần chia sẽ camera imou (Sử dụng điện thoại chính mới có tính năng này). Sau đó các bạn bấm vào nút chia sẽ và chọn chia sẽ bằng mã QRCODE. Sau đó sử dụng điện thoại được chia sẽ quét mã QRCODE, khi ấy hệ thống tự động thêm camera vào tài khoản được chia sẽ.

Thao tác cực kỳ đơn giản một người bình thường mù công nghệ vẫn có thể làm được, OK để camera phan thiết cầm tay chỉ việc cho các bạn.

Phương pháp này sẽ tiện hơn nếu các bạn chia sẽ nhiều điện thoại một lúc: Đối với phương pháp chia sẽ này hơi phức tạp hơn so với hình thức chia sẽ camera bằng số điện thoại, nhưng đối với máy chính sẽ tiện hơn và không phải thao tác nhiều lần, máy cần chia sẽ chỉ cần quét mã QRCODE là xong, máy chỉnh không phải bấm nhiều lần:

Bấm vào biểu tượng chia sẽ

Bấm vào camera cần chia sẽ sau đó bấm vào biểu tượng chia sẽ camera imou.

Cách chia sẻ camera imou bằng mã qr - 3701

Chọn chia sẽ bằng QRCODE

Rồi các bạn thao tác theo hình mình gởi là xong nhé. Bấm vào chia sẽ thiết bị > Chia sẽ bằng mã QR > Chọn tất cả (Nếu các bạn muốn chia sẽ full quyền.

Cách chia sẻ camera imou bằng mã qr - 3703
 

Bài viết được cập nhật cách đây 1 Năm

hãy liên lạc với Lắp Đặt Camera Phan Thiết Bình Thuận Giá Rẻ, Bền, Đẹp [0916.131.252] để được tư vấn Cách chia sẻ camera imou bằng mã qr.

Viết Bình Luận