Cách đàm thoại qua camera imou hay gọi là nói qua camera imou như thế nào ?

Cách đàm thoại qua camera imou hay gọi là nói qua camera imou như thế nào ?

Camera Phan Thiết
23/04/2023
0 Bình luận

Làm sao để nói qua camera, để nói được qua camera imou có 2 vấn đề các bạn cần lưu ý. 1 camera của bạn có phải thiết bị hỗ trợ đàm thoại 2 chiều hay không ?, thứ 2 điện thoại bạn có quyền để đàm thoại không ?

Hướng dẫn nhanh

Hướng dẫn nhanh để nói qua camera imou: Để nói qua camera bạn chỉ việc bấm vào camera cần nói, sau đó nhìn xuống dưới thấy biểu tượng MIC bạn bấm vào đó và bắt đầu nói, khi nào không muốn nói nữa bấm vào đó để thoát chế độ nói.

Cách đàm thoại qua camera imou hay gọi là nói qua camera imou như thế nào ? - 3722

Tại sao camera imou tôi nói không được ?

Hãy làm theo những điều có thể xảy ra sau đây để tự kiểm tra, nếu bạn đã kiểm tra hết những gì tôi đề xuất mà vẫn chưa giải quyết được thì giải pháp cuối cùng là gọi cho tôi, tôi sẽ hô trợ bạn, nhưng trước hết phải tự nghiên cứu trước đã. 

Bạn đang gọi tôi lúc đó tôi đang keo thang thì tội cho tôi lắm thanks bạn. camera phan thiết luôn muốn cống hiến hết mình cho xã hội nhưng đôi lúc leo thang cao quá cũng không trả lời bạn được.

Camera có hỗ trợ đàm thoại 2 chiều không: Hãy kiểm tra hoặc hỏi người bán xem camera này có hỗ trợ đàm thoại 2 chiều không ? Không phải camera imou nào cũng hỗ trợ đàm thoại 2 chiều.

Kiểm tra loa có hư không: Nếu bạn không thể nghe được âm thanh từ camera, hãy kiểm tra xem các thiết bị âm thanh bên ngoài, chẳng hạn như loa hoặc tai nghe, có hoạt động đúng cách hay không.

Kết nối mạng không ổn định: Nếu camera của bạn được kết nối đến mạng Wi-Fi hoặc mạng có dây, hãy kiểm tra kết nối mạng của thiết bị. Nếu kết nối mạng không ổn định, âm thanh có thể bị gián đoạn hoặc không được phát ra.

Bạn không có quyền truy cập tính năng nói: Nếu điện thoại bạn không phải là máy chính hãy kiểm tra quyền nói trong camera có được cấp không? nếu chưa được cấp quyền nói thì hay liên lạc với máy chính để yêu cầu mở quyền này.

Cập nhật phần mềm mới nhất cho camera: Nếu camera imou của bạn gặp lỗi phần mềm, âm thanh có thể không hoạt động được. Hãy kiểm tra xem camera của bạn có cập nhật phần mềm mới nhất hay không và nếu không, hãy cập nhật phần mềm để khắc phục vấn đề.

Camera của bạn bị hư: Nếu các giải pháp trên không khắc phục được vấn đề, có thể camera của bạn đã bị hỏng. Trong trường hợp này, bạn nên liên hệ với nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp của thiết bị để được hỗ trợ và sửa chữa.

Bài viết được cập nhật cách đây 1 Năm

hãy liên lạc với Lắp Đặt Camera Phan Thiết Bình Thuận Giá Rẻ, Bền, Đẹp [0916.131.252] để được tư vấn Cách đàm thoại qua camera imou hay gọi là nói qua camera imou như thế nào ?.

Viết Bình Luận