cách đấu dây nguồn cho camera không dây imou, camera wifi kbone khi bị đứt

cách đấu dây nguồn cho camera không dây imou, camera wifi kbone khi bị đứt

Camera Phan Thiết
08/01/2022
0 Bình luận

Thỉ thoảng các bạn sẽ gặp trường hợp dây tín hiệu của camera bị đứt trong trường hợp nào đó: ví dụ như chuột cắn, hoặc bị kéo đứt vậy để nối lại dây nguồn và dây tín hiệu phải làm như thế nào trong bài này mình sẽ hướng dẫn các bạn nhé.

Các trường hợp bị hay bị đứt dây tín hiệu

Đối với camera wifi imou hoặc camera không dây kbone sợ dây tín hiệu và nguồn được thiết kế khá là chắc chắn nhưng trong một vài trường hợp vẫn có thể bị đứt như: chuột cắn, sóc căn... hoặc kéo đứt.

Tháo đế camera

Để lấy được dây điện trong camera như trong hình mình để đây các bạn cần tháo đế của camera ra để chúng ta có nhiều dây hơn để nối, các bạn chỉ việc vặn bánh răng (Chốt) của chân camera và gỡ ra một cách đơn giản nhé các bạn.

Nếu dây các bạn không đứt quá sâu bên trong thì các bạn không cần phải gỡ đế này ra chi mất thời gian (Trong trường hợp của mình là bị cắn đứt sâu bên trong.

Cách nối như thế nào ?

Các bạn xác định được 2 việc là mình có thể nối nhanh thôi.

Nếu các bạn chỉ sử dụng wifi thì các bạn chỉ cần nối 2 sợ dây ĐỎ VÀ ĐEN theo đúng cặp đứt thì nguồn sẽ đươc camera cung cấp.

Nếu các các bạn sử dụng dây LAN để kết nối thì buộc các bạn phải nối tất cả các sợ còn lại rồi khỏi linh tinh chi cho mệt nha hehee.

cách đấu dây nguồn cho camera không dây imou, camera wifi kbone khi bị đứt - 2908

Nối có đảm bảo hay không ?

các bạn sử tuốt dây ra và nối bình thường thôi vì nó là dây điện nên tín hiệu sẽ vẫn rất ok, không ảnh hưởng đến nguồn và chất lượng hình ảnh các bạn nhé.

cách đấu dây nguồn cho camera imou khi bị đứt - 2909

Nên hàn các mối nối.

Nếu các bạn ở hiện trường và đứt dây nếu có cần hàn thì tốt nhất các bạn nên hàn các mối cho chắc chắn và nhìn đẹp hơn (Việc này chắc chỉ có mấy con chuột nó thích thôi, chứ lắp lên đó có ai thấy đâu heehee).

Các bạn cũng có thể sử dụng các NÚN để nối dây điện, bỏ vào bóp phát là xong khỏi mắt công nhiều trong việc quấn dây và quấn băng keo.

Kết luận

Trong trường hợp đứt dây kiểu này thì mình nghỉ cách tốt nhất là các bạn nối lại cho nhanh, và giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng.

Nếu các bạn gởi hàng thì mình không chắc là hãng có thể hỗ trợ bạn trong trường hợp này. Thứ 2 nữa là mất khá nhiều thời gian để chờ hàng bảo hành về lắp đặt cho khách.

Trong khi chúng ta hoàn toàn có thể khắc phục bằng nhiều cách đối với trường hợp đứt dây như này.

camera phan thiết, đèn năng lượng mặt trời phan thiết Chúc các bạn thành công nhé.

 

Bài viết được cập nhật cách đây 2 Năm

hãy liên lạc với Lắp Đặt Camera Phan Thiết Bình Thuận Giá Rẻ, Bền, Đẹp [0916.131.252] để được tư vấn cách đấu dây nguồn cho camera không dây imou, camera wifi kbone khi bị đứt.

Viết Bình Luận