Cách khắc phục camera imou bị ngoại tuyến

Cách khắc phục camera imou bị ngoại tuyến

Camera Phan Thiết
01/04/2023
0 Bình luận

Camera imou ngoại tuyến chỉ có 2 trường hợp bị lỗi này. Để khắc phục lỗi các bạn cần có ở gần camera mới có thể khắc phục. Một là camera không có nguồn điện, hai camera không kết nối được với mạng internet. Mình sẽ hướng dẫn các bạn các đơn giản mà ai cũng có thể làm được

Như mình đã phân tích phía trên trường hợp camera imou bị ngoại tuyết chỉ có 2 vấn đề chính: 1 - Camera không có diện. 2- camera không mạng. Nhưng ở mỗi trường hợp trên cũng có vài trường hợp nhỏ.

Tại sao lại không có điện ? và tại sao camera imou lại không có mạng ? Nào cùng camera phan thiết phân tích các trường hợp trên.

Camera không có điện

- Đối với trường hợp camera imou không có điện thì có nhiều nguyên nhân để không có điện, camera phan thiết sẽ chỉ các bạn từng bước kiểm tra tại sao lại không có điện. Mình sẽ chỉ phương pháp loại trừ để các bạn dễ biết được nguyên nhân.

Trước hết là các bạn kiểm tra nguồn điện nhà mình có bị CÚP ĐIỆN không trước đã rồi làm các bức khác.

- Tiếp theo các bạn nên sử dụng "cục sạc" của điện thoại thông thường các điện android đều có thể sử dụng được. Cấm vào thây thế cục nguồn hiện có camera xem thử đèn tín hiệu camera có hiển thị hay không ? 

Cách khắc phục camera imou bị ngoại tuyến - 3704

- Nếu có lên nguồn thì chúng ta xác định là hư cục nguồn của camera. Các bạn có thể mua cục nguồn cho camera bằng cách mua cục sạc của điện thoại cũng được hoặc có thể đến cửa hàng camera phan thiết để được mua một củ nguồn chính hãng của imou cho xịn xò.

- Nếu đã cấm vào mà vẫn không lên nguồn camera các bạn kiểm tra phích cấm điện của camera. Có thể phích cấm điện cho camera bị lỏng.

- Kiểm tra nguồn điện tại phích cấm: Các bạn có thể sử dụng điện thoại để cấm sạc xem điện thoại có sạc được không ? Nếu được thì camera của bạn bị lỗi ngược lại là nguồn điện bị lỗi kiểm tra lại các bước trên.

Camera không có mạng - không kết nối wifi

- Đổi mật khẩu wifi: Trường hợp này bị nhiều nè. Thông thường các bạn bị mạng yếu sẽ rất là lo lắng và gọi nhà mạng tới. Anh mạng kêu hàng xóm sài ké. Đổi mật khẩu wifi cho hàng xóm khỏi sài, dẫn tới camera mình không có kết nối internet. Camera imou dùng wifi để kết nối internet khi đổi mật khẩu wifi là chặn đường truy cập của camera vào mạng dẫn đến CAMERA IMOU NGOẠI TUYẾN.

Nếu vậy các bạn cần làm theo hướng dẫn này đổi wifi cho camera imou

- Mạng internet nhà bạn lỗi: Nếu điện thoại bạn không truy cập được internet thì camera cũng vậy khi ấy camera imou cũng sẽ báo là camera imou bị ngoại tuyến lúc này các bạn cần gọi nhà mạng hỗ trợ, lưu ý đừng đổi mật khẩu wifi.

Cách khắc phục camera imou bị ngoại tuyến - 3705

- Khởi động modem wifi: Cách đơn giản tiếp theo các bạn cần làm là thực hiện khởi động lại modem wifi bằng cách nhanh nhất là rút điện và gim lại.

Trên đây là những cách cơ bản mà các bạn có thể thực hiện tại nhà để kiểm tra lỗi camera imou bị ngoại tuyến, imou life báo thiết bị ngoại tuyến. Nếu đã thực hiện các cách mà vẫn không phát hiện ra lỗi các bạn có thể liên với camera phan thiết để hỗ trợ.

Bài viết được cập nhật cách đây 6 Tháng

hãy liên lạc với Lắp Đặt Camera Phan Thiết Bình Thuận Giá Rẻ, Bền, Đẹp [0916.131.252] để được tư vấn Cách khắc phục camera imou bị ngoại tuyến.

Viết Bình Luận