Cách kiểm tra camera imou chính hãng

Cách kiểm tra camera imou chính hãng

Camera Phan Thiết
04/04/2023
0 Bình luận

Nhiều lúc mua camera trên shopee hay các sàn thương mại điện tử nhưng lại sợ không biết camera imou có chính hãng hay không? Mình sẽ hướng dẫn các bạn kiểm tra camera imou chính hãng hay không nhé.

Hướng dẫn nhanh: Để kiểm tra camera imou chính hãng các bạn cần biết số serial number (S/N) trên camera. Sau đó truy cập vào các website của hãng để kiểm tra sản phẩm có chính hãng hay không? Thời gian bảo hành như thế nào ?

Có bao nhiêu hãng phân phối camera imou

Hiện tại có rất nhiều nhà nhập khẩu và phân phối camera imou, mình có thể liệt kê cho bạn danh sách các công ty chuyên nhập khẩu và phân phối như sau.

  1. DSS - là công ty xưa giờ chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm camera imou và dahua, phải nói dss là công làm imou và dahua lâu đời nhất tại thị trường việt nam.
  2. KBT - Xưa giờ chuyên nhập khẩu và phân phối dòng sản phẩm kbvision và kbone nhưng hiện tại vẫn đang kinh doanh cả thương hiệu imou
  3. FPT - Công ty FPT cũng là đơn vị nhập khẩu và phân phối dòng sản phẩm imou tại thị trường việt nam.
  4. VINAGO - Vinago cũng là đơn vị phân phối dòng sản phẩm camera imou chính hãng.

Rồi đã có 4 nhà nhập khẩu và phân phối dòng sản phẩm camera imou. Chúng ta cần biết chính xác website của các công ty và để kiểm tra. Thông thường các bạn sẽ không thấy team dán trên camera imou. Nếu sản phẩm nào có team dán bạn có thể truy cập nhanh hơn đỡ mắc công phải mò.

Chúng ta sẽ làm theo thứ tự từ trên xuống dưới trong danh sách 4 nhà nhập khẩu và phân phối. Thông thường mình chỉ cần làm 2 anh cả đầu tiên là sẽ ra thôi còn nếu bạn quá đen thì có thể làm thêm FPT và VINAGO nhé.

Các kiểm tra chính hãng

Sau khi có số serial number các bạn truy cập vào website hãng để check xem sản phẩm mình thuộc nhà nhập khẩu và phân phối nào? Nếu sản phẩm của các bạn có trên hệ thống của 1 trong 4 nhà phân phối kia thì chắc chắn sản phẩm của bạn là sản phẩm chính hãng.

Các đường link truy cập vào kiểm tra sản phẩm chính hãng.

DSS - https://dahua.vn/bao-hanh.html

KBT: https://kbt.net.vn/kiem-tra-bao-hanh/

FPT: https://fptshop.com.vn/kiem-tra-bao-hanh

Vinago: https://vinagoco.vn/

Nếu bạn đã kiểm tra kiểu rồi mà vẫn không thấy báo tồn tại thì chúc mừng bạn, sản phẩm của bạn được nhập khẩu không chính ngạch. Nếu vậy thì bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình sử dụng đó. Tốt nhất nên mua sản phẩm ở những công ty uy tín đừng ham mua của rẻ trên các sàn mà không biết nguồn hàng người ta nhập ở đâu.

Chất lượng sản phẩm camera imou nó cũng phụ thuộc vào công ty nhập khẩu chứ không phải nhà nhập khẩu nào cũng có dòng sản phẩm camera imou tốt nhất đâu. Ở đâu chúng ta không tiện nói ra nhưng bạn mua sản phẩm bên mình, mình cam kết với bạn là sản phẩm sẽ là sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Làm sao để lấy số serial number S/N của camera

Để lấy số SN của camera các bạn có 2 cách để lấy.

- Các bạn có thể sử dụng ứng dụng xem camera và truy cập vào phần thông tin của camera để kiểm tra số serial của camera. Chúng ta nên sử dụng cách này để xem số SN.

Cách kiểm tra camera imou chính hãng - 3502

- Hoặc bạn có thể leo lên nhìn vào thông tin camera được dán phía dưới camera. Nếu là camera dome (360 nó sẽ nằm dưới đít của camera). Camera thân các bạn nhìn trên thân camera là có.

Cách kiểm tra camera imou chính hãng - 3694

Hàng không chính hãng sử dụng có sao không?

Thật ra thì không chính hãng ở việt nam thôi, chứ camera imou vẫn là imou các bạn cứ sử dụng bình thường thôi. Thỉnh thoảng mình vẫn thấy trong mấy hội nhóm có nhiều dòng sản phẩm camera imou nội địa vẫn có bán ở việt nam.

Đường nhiên là không chính hãng chúng ta sẽ rất khó để bảo hành hoặc được hãng hỗ trợ nếu xảy ra sự cố hoặc lỗi.

Nếu bạn vẫn sử dụng ứng dụng imou life để cài đặt camera thì các bạn biết chắc chắn một điều là camera đó sử dụng đồ của imou rồi. Nhưng chất lượng hình ảnh thì không ai chắc chắn được điều này.

Trên đây là một vài kinh nghiệm camera phan thiết muốn gởi đến các bạn. Giúp các bạn có sự lựa chọn tốt hơn, tìm được dòng sản phẩm camera imou phù hợp, bền bỉ.

Nếu có trục trặc gì vui lòng để lại bình luận cho bên mình nhé cảm ơn các bạn đã đọc bài.

Bài viết được cập nhật cách đây 1 Năm

hãy liên lạc với Lắp Đặt Camera Phan Thiết Bình Thuận Giá Rẻ, Bền, Đẹp [0916.131.252] để được tư vấn Cách kiểm tra camera imou chính hãng.

Viết Bình Luận