Cách làm cho camera imou không ghi hình như vẫn hoạt động bình thường

Cách làm cho camera imou không ghi hình như vẫn hoạt động bình thường

Camera Phan Thiết
29/04/2023
0 Bình luận

Trong bài viết này tôi sẽ hướng dẫn các bạn tắt tính năng ghi hình nhưng camera vẫn hoạt động bình thường. Mọi người nhìn vào tưởng đâu là camera đang hoạt động bình thường như thực tế là không bình thường.

Tắt tính năng ghi hình nhưng camera vẫn hoạt động bình thường làm sao làm được việc này ? Hoàn toàn có thể nếu sử dụng camera imou theo cơ chế ghi hình theo chuyển động. Bạn chỉ cần tắt tính năng phát hiện chuyển động khi ấy camera không còn phát hiện chuyển động nên không thể ghi hình.

Tôi sẽ cầm tay chỉ việc cho bạn ngay bay giờ, nhưng trước khi bạn hãy like bài viết này giúp camera phan thiết nhé, để chúng tôi có nhiều chia sẽ thú vị hơn nữa.

Vào cài đặt camera

Bấm vào camera cần tắt tính năng ghi hình. Bấm vào cài đặt camera (Biểu tượng cài đặt góc phải phái trên, có bánh răng của camera).

Cách làm cho camera imou không ghi hình như vẫn hoạt động bình thường - 3712

Chọn menu phát hiện

Kéo xuống chọn menu Phát hiện

Cách làm cho camera imou không ghi hình như vẫn hoạt động bình thường - 3729

Tắt tính năng phát hiện chuyển động

Trong menu phát hiện bạn cần tắt 2 tính năng là phát hiện chuyển động và phát hiện con người. 

Cách làm cho camera imou không ghi hình như vẫn hoạt động bình thường - 3728

Nhưng vậy camera của bạn sẽ hoạt động hết sức bình thường, có thể xem trực tiếp được nhưng không thể ghi hình, Đây là một cách để camera không ghi hình vào những tình huống chúng ta không mong muốn. Kể cả người cần theo dõi bạn cũng khó có thể quản lý được việc này, vì không ghi hình nên người khác cũng không thể xem lại, Chúc các bạn thành với TIPS này. camera phan thiết cảm ơn bạn đã truy cập vào website của chúng tôi.

Bài viết được cập nhật cách đây 1 Năm

hãy liên lạc với Lắp Đặt Camera Phan Thiết Bình Thuận Giá Rẻ, Bền, Đẹp [0916.131.252] để được tư vấn Cách làm cho camera imou không ghi hình như vẫn hoạt động bình thường.

Viết Bình Luận