Cách lắp đặt camera wifi imou tại nhà

Cách lắp đặt camera wifi imou tại nhà

Camera Phan Thiết
25/11/2022
0 Bình luận

Chúng ta tự mua camera về nhà lắp đặt, chúng ta sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí như chi phí lắp đặt và kể cả chi phí bảo hành camera. Như vậy các bạn sẽ mua được camera giá tốt hơn so với các đơn vị tới nhà lắp đặt. Cách lắp đặt camera imou như thế nào ?

Hướng dẫn nhanh: Để lắp đặt camera tại nhà các bạn cần chuẩn bị: camera, thẻ nhớ, máy khoan, óc vít, máy khoan bê tông (nếu có sử dụng khoan bê tông). Cài đặt ứng dụng camera imou > cấu hình camera wifi vào ứng dụngkéo dây diện > cấm camera vào vị trí lắp đăt > điều chỉnh góc độ phù hợp.

Cài đặt ứng dụng imou life.

Để cài đặt ứng dụng camera imou tùy thuộc vào thiết bị di động các bạn sử dụng mà cài, nếu các bạn sử dụng android thì lên CHPLAY để tại, ngược lại iphone các bạn lên appstore tải ứng dụng imou life. Các bạn có thể tham khảo video bên mình hướng dẫn nhé.

Cài đặt camera vào ứng dụng

Sau khi thực hiện cài đặt và đăng ký tài khoản xong rồi các bạn tiến hành cài đặt camera imou vào ứng dụng việc này cũng khá là đơn giản các bạn có thể làm theo hướng dẫn sau: 

Kéo dây điện đến vị trí cần lắp

Để lắp đặt camera thì các bạn cần chuẩn bị nguồn điện để camera vận hành, điện chúng ta là sử dụng điện 220v điên gia đình dân dụng là được rồi các bạn nhé. Khi kéo đây điện các bạn lưu ý phải lòng ruột gà để bảo vệ dây diện không bị chập cháy nổ.

Cách lắp đặt camera wifi imou tại nhà - 3551

Lắp camera vào vị trí

Để lắp được một chiếc camera cho hình ảnh đẹp là cả một nghệ thuật chứ không phải muốn lắp như thế nào cũng được, các bạn cần lắp camera ở góc nhà vì camera chúng ta có góc nhìn 88 độ, như vậy khi bạn lắp góc thì bạn có thể quản lý được một khu vực rộng lớn. Nếu lắp góc các bạn có thể giám sát hết khu vực các bạn cần.

Cách lắp đặt camera wifi imou tại nhà - 3549

Điều chỉnh góc cho phù hợp

Sau khi lắp đặt chúng ta cần điều chỉ góc camera cho phù hợp với vị trí lắp đặt camera. camera phan thiết khuyên các bạn lắp ở vị trí phù hợp như tránh ngược sáng, tránh các vị trí có vật cản. Góc camera các bạn canh làm sao có thể thấy hết vị trí cần quan sát là được. Chỉnh góc hạn chế bị ngược sáng.

Cách lắp đặt camera wifi imou tại nhà - 3315

Bài viết được cập nhật cách đây 1 Tháng

hãy liên lạc với Lắp Đặt Camera Phan Thiết Bình Thuận Giá Rẻ, Bền, Đẹp [0916.131.252] để được tư vấn Cách lắp đặt camera wifi imou tại nhà.

Viết Bình Luận