cách reset camera kbone, imou

cách reset camera kbone, imou

Camera Phan Thiết
19/02/2022
0 Bình luận

Đối với các mã khác nhau thì có cách reset camera khác nhau, nhưng nói chung các mẫu camera đều có chung kiểu nút reset camera cả.

Đối với camera kbone hoặc camera imou các bạn chỉ có thể bấm nút reset để cấu hình lại wifi thôi chứ không thể reset tài khoản khỏi camera đâu nhé. Nếu bạn muốn bấm nút reset này để xóa khỏi gán vào camera thì không thể nhé các bạn.

Mục đích của reset camera 

Nếu bạn đổi mật khẩu wifi gia đình mình thì các bạn cần phải bấm reset trên camera để cấu hình lại wifi cho camera.

Nếu các bạn reset khôi phục camera về trang thái nhà sản xuất là không thể. Bởi vì khi lần đầu tiên các bạn cài đặt camera vào ứng dụng thì tài khoản đầu tiên dùng để cấu hình camera là tài khoản chính, các bạn không thể cài thêm số điện thoại mới mà chỉ có thể chia sẽ qua tài khoản.

Cách reset camera imou

Để reset camera imou trong nhà, các bạn chỉ cần đẩy mắt camera ngược lên hướng trên, khi đó các bạn dễ dàng nhìn thấy nút reset và khe cấm thẻ nhớ của camera imou trong nhà.

Reset camera ngoài trời (camera thân) các bạn nhìn xuống phía dưới thấy nút reset của camera imou ngoài trời.

Để reset các bạn cần bấm nút reset và giữ trong vòng tầm 10 giây sau đó thả tay ra camera sẽ tự động reset và khởi động lại.

Làm sao để biết camera imou reset xong ? Dấu hiệu dễ dàng nhận biết là đèn báo của camera ở chế độ chớp nháy màu xanh (Xanh là có màu hơn vàng).

Cách xóa tài khoản khỏi camera

Nếu bạn sử dụng camera KBONE hoặc IMOU thì các bạn nên nhờ hãng hỗ trợ xóa tài khoản trên camera. Thông tin hãng mình sẽ để ở đây nhé.

Khi các bạn nhờ hỗ trợ hãng sẽ yêu cầu bạn chụp cái mã QRCODE trên camera bạn chụp trước khi gọi nhé.

Thông tin hỗ trợ: KBONE

Số điện thoại hỗ trợ: 0932.685.888

Thông tin hỗ trợ IMOU

Số điện thoại hỗ trợ: 0911.812.888

Nếu gặp khó khăn có thể nhờ camera phan thiết hỗ trợ nhé, bên mình ngoài cung cấp dịch vụ camera bình thuận còn hỗ trợ luôn các bạn mấy dịch vụ này hoàn toàn free luôn nha. thanks các bạn đã đọc bài.

Bài viết được cập nhật cách đây 1 Năm

hãy liên lạc với Lắp Đặt Camera Phan Thiết Bình Thuận Giá Rẻ, Bền, Đẹp [0916.131.252] để được tư vấn cách reset camera kbone, imou.

Viết Bình Luận