Cách trích xuất camera imou từ điện thoại - xuất dữ liệu video từ camera

Cách trích xuất camera imou từ điện thoại - xuất dữ liệu video từ camera

Đóng góp bởi: Camera Phan Thiết
07/05/2023
0 Bình luận

Để trích xuất dữ liệu camera imou trên điện thoại khá đơn giản các bạn chỉ việc thực hiện vài thao tác là có thể xuất file ngay trên điện thoại và có thể gởi file qua zalo một cách nhanh chóng mà không cần phải sử dụng máy tính phức tạp.

Để trích xuất camera điện thoại các bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn của camera phan thiết theo cách đơn giản như sau:

Bấm vào camera cần xuất video > bấm chọn xem lại nếu bạn không biết bấm vào cách xem lại camera imou > sau đó bấm quay video để lưu trực tiếp vào điện thoại các bạn. Nào cùng camera phan thiết thực hiện làm các bước chi tiết nhé.

Chọn camera cần xem lại

Bạn khởi động ưng dụng imou life và chọn camera cần xem lại bấm vào.

Cách trích xuất camera imou từ điện thoại - xuất dữ liệu - 3643

Chọn xem lại

Các bạn bấm vào menu xem lại camera. Nhớ chọn phần thẻ nhớ, vì chúng ta lưu trữ vào thẻ nhớ camera (Thông thường là vậy).

Cách trích xuất camera imou từ điện thoại - xuất dữ liệu - 3730

Bấm quay phim để trích xuất

Bấm tới đoạn cần trích xuất, Sau đó bạn bấm vào biểu tượng quay video và hệ thống bắt đầu qua sau đó bấm lại nút quay video lần nữa thì clip sẽ được lưu trữ vào ứng dụng.(Để hiển thị biểu tượng quay phim, các bạn bấm nhẹ vào màn hình nó sẽ hiển thị).

Cách trích xuất camera imou từ điện thoại - xuất dữ liệu - 3731

Bấm vào thông tin

Bạn bấm vào đây để tìm đến tệp cục bộ là tệp mà chúng ta đã lưu trữ trước đó. Làm theo hình ảnh nhé, bấm vào biểu tượng cá nhân, sau đó bấm và chọn tệp cục bộ

Cách trích xuất camera imou từ điện thoại - xuất dữ liệu - 3732

Chọn Video cần xuất

Bạn chỉ việc chọn vào video bạn cần trích xuất cách đơn giản nhất là bấm giữ video cần xuất sao đó bạn sẽ thấy video hiển thị biểu tượng màu vàng đã chọn là chọn thành công.

Cách trích xuất camera imou từ điện thoại - xuất dữ liệu - 3733

Trích xuất video camera imou

Sau khi chọn xong video cần trích xuất bạn bấm vào biểu tượng xuất video, lúc này video của bạn sẽ được xuất vào điện thoại, bạn chỉ việc vào media là thấy.

Cách trích xuất camera imou từ điện thoại - xuất dữ liệu - 3734

camera phan thiết chúc các bạn thực hiện thành công nhé, nếu có khó khăn thì hãy để lại bình luận camera phan thiết sẽ hỗ trợ các bạn.

Bài viết cũng trả lời cho các câu hỏi những người dùng khác đang quan tâm

  • xem ảnh chụp trên camera imou

Bài viết được cập nhật cách đây 4 Tuần

hãy liên lạc với Lắp Đặt Camera Phan Thiết Bình Thuận Giá Rẻ, Bền, Đẹp [0916.131.252] để được tư vấn Cách trích xuất camera imou từ điện thoại - xuất dữ liệu video từ camera.

Viết Bình Luận