Cách xử lý kbone bị gán tài khoản

Cách xử lý kbone bị gán tài khoản

Camera Phan Thiết
28/08/2023
0 Bình luận

Để xử lý vấn đề camera kbone bị gán tài khoản các bạn cần làm theo các bước sau để xử lý vấn đề camera kbone bị dín tài khoản của người khác.

Để giải quyết vấn đề camera kbone bị gán tài khoản hay gọi là dín tài khoản các bạn cần thực hiện xóa tài khoản camera kbone, bạn click vào bài viết và làm theo hướng dẫn sẽ xóa được tài khoản nhé.

Xóa tài khoản kbone nhanh không ?

Việc xóa tài khoản camera kbone phụ thuộc vào hãng làm việc, thông thường việc này mất tầm 2 đến 3 tiếng, nhưng cũng có lúc rất nhanh chỉ mất tầm vài phút là có thể xóa được tài khoản camera kbone ra khỏi điện thoại của các bạn.

Bên hãng KBONE chỉ hỗ trợ từ thứ 2 đến thứ 7 và trong giờ hành chính vì vậy các bạn muốn xóa tài khoản khỏi camera kbone thì hãy chọn muốn giờ thích hợp để liên lạc và được hỗ trợ nhé. Bạn có thể xem hướng dẫn xóa tài khoản camera kbone.

Bạn có thể reset và tự xóa tài khoản được không ?

Mình xin trả lời là không thể nhé, Hiện tại cách duy nhất là bạn phải làm theo hướng dẫn xóa tài khoản camera kbone. Đó là chụp mã QRCODe và gởi đến hãng hoặc nhờ camera phan thiết hỗ trợ xóa tài khoản.

Lý do sao lại bị gán tài khoản ?

Đơn giản là bạn đã không sử dụng điện thoại chính để cài đặt camera lúc ban đầu. Nếu bạn thuê thợ lắp đặt bạn phải yêu cầu cài đặt trên chính điện thoại của bạn để làm điện thoại chính, có full quyền.

Thông thường các kỹ thuật mới vào nghề hoặc muốn giữ chân bạn họ thường sử dụng tài khoản của họ để cài đặt và chia sẽ ngược lại cho bạn vận hành, vì vậy mới xảy ra trường hợp camera bạn bị dín tài khoản kbone.

Bài viết được cập nhật cách đây 8 Tháng

hãy liên lạc với Lắp Đặt Camera Phan Thiết Bình Thuận Giá Rẻ, Bền, Đẹp [0916.131.252] để được tư vấn Cách xử lý kbone bị gán tài khoản.

Viết Bình Luận