Camera ezviz không ghi hình

Camera ezviz không ghi hình

Camera Phan Thiết
11/02/2024
0 Bình luận

Camera không ghi hình sẽ gặp một trường như thẻ nhớ camera bị lỗi, cúp điện hoặc đang ở trạng thái ngoại tuyến. Bạn sẽ nhận được thông báo camera không có bản ghi, có thể là sự cố camera không thể ghi hình, Tôi sẽ hướng dẫn các bạn kiểm tra.

Hướng dẫn nhanh: Các bạn cần kiểm tra thẻ nhớ của camera ezviz còn hoạt động bình thường hay không ? Bạn có thể tham khảo Camera ezviz bị lỗi thẻ nhớ và xem cách khác phục lỗi thẻ nhớ của camera ezviz. Bạn kiểm tra xem mình đã bật tính năng phát hiện chuyển động hay chưa ?

Lỗi thẻ nhớ

Camera ezviz không ghi hình thông thường gặp phải là bạn gặp thẻ nhớ không chất lượng dẫn đến hư hỏng không thể ghi hình dẫn đến camera không thể lưu trữ.

Việc đầu tiền là vào kiểm tra thẻ nhớ camera ezviz bằng cách vào cài đặt camera > chọn Trạng thái lưu trữ > Thẻ nhớ > bấm vào và xem thông tin thẻ nhớ, nếu bạn đang thấy trạng thái thẻ nhớ có báo dung lượng có nghĩa là thẻ nhớ bạn hoạt động ổn định. Đối với dung lượng, bạn có thể nhìn thấy con số phía trước và phía sau có chữ GB. Tôi không thể viết chính xác dung lượng vì tôi không biết đang sử dụng thẻ nhớ bao nhiều GB.

Camera ezviz không ghi hình - 5548

(Camera ezviz không ghi hình - Ảnh: camera phan thiết)

Nhưng lưu ý khi lựa chọn thẻ nhớ cho camera ezviz.

Bạn có thể tham khảo bài viết Cách chọn thẻ nhớ cho camera của chúng tôi để một cách chọn chính xác nhất.

Dung lượng lưu trữ: Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, bạn có thể chọn thẻ nhớ với dung lượng từ 32GB, 64GB, 128GB hoặc thậm chí là 256GB. Dung lượng lớn hơn cho phép bạn lưu trữ nhiều ngày hơn.

Tốc độ ghi và đọc: Đối với camera giám sát, đặc biệt là khi sử dụng chế độ ghi video chất lượng cao hoặc ở độ phân giải cao, bạn cần thẻ nhớ có tốc độ ghi và đọc nhanh để đảm bảo camera có thể ghi lại và phát lại video một cách mượt mà, tránh hiện tượng giật lag.

Loại thẻ nhớ: Ezviz thường hỗ trợ các loại thẻ nhớ microSD. Hãy đảm bảo rằng thẻ nhớ bạn chọn tương thích với camera Ezviz của bạn.

Độ bền và độ tin cậy: Chọn thẻ nhớ từ các nhà sản xuất đáng có thương hiệu với độ bền cao và hỗ trợ kỹ thuật tốt. Điều này giúp đảm bảo rằng dữ liệu của bạn được lưu trữ an toàn và không bị mất.

Chứng nhận và bảo hành: Một số thẻ nhớ có các chứng nhận như IPX7 (chống nước), chống sốc, chống nhiệt, điều này có thể hữu ích nếu camera của bạn được sử dụng trong môi trường khắc nghiệt. Đồng thời, hãy chọn những sản phẩm có thời gian bảo hành dài để đảm bảo sự yên tâm trong quá trình sử dụng.

Bị mất nguồn camera

Camera ezviz không ghi hình ảnh, nguồn điện cũng là một lý do tại thời điểm cần ghi hình camera không có nguồn điện dẫn đến camera không thể hoạt động và ghi hình.

Camera ezviz không ghi hình - 5612

(Camera ezviz không ghi hình - Ảnh: camera phan thiết)

Mất nguồn camera ezviz có 2 nguyên nhân:

Mất nguồn điện: Có thể trong thời điểm bạn đang cần xem hình hình thì camera ezviz không có lưu trữ, có thể trong thời điểm đó nhà bạn đang mất điện. Trường hợp này dê dàng nhận biết bạn có thể xem lịch sử lưu trữ camera. Nếu thời điểm cần xem không có và những thời gian khác có ghi hình, thì đó chính xác là bị mất nguồn điện.

Mất nguồn điện có nhiều lý do có thể do điện lực cúp điện hoặc người ta cố ý sụp cầu dao điện nhà bạn dẫn đến mất nguồn.

Camera ezviz không ghi hình - 5613

(Camera ezviz không ghi hình - Ảnh: camera phan thiết)

Hư adaper của camera ezviz: Đây cũng có thể là nguyên nhân dẫn đến camera nhà bạn không lưu trữ. Có thể do apdater camera bị hư dẫn đến camera không hoạt động. Làm sao để nhận biết trường hợp này: Đó chính là camera nhà bạn sẽ không có đèn báo hiệu trên camera. Cũng như camera nhà bạn đang offline (Ngoại truyến).

Bị rớt mạng, không có kết nối internet

Trường hợp này cũng có thể xẩy ra nếu bạn đang ở chế độ mặc định của camera (Chế độ ghi hình theo chuyển động). Khi rớt mạng camera không thể nhận dạng chuyển động dẫn đến camera không thể phân biệt có chuyện động hay không ? Dẫn đến camera không ghi hình.

Camera ezviz không ghi hình - 5614

(Camera ezviz không ghi hình - Ảnh: camera phan thiết)

Làm sao nhận biết trong trường hợp này: Cũng như bị cúp điện, các bạn sẽ nhìn thấy phần lịch sử lưu trữ. Bạn sẽ nhìn thấy ở khoảng thời gian đó không ghi hình và những khoảng thời gian khác thì có. Nguyên nhân mất mạng internet cũng dẫn đến tình trạng camera ezviz không lưu hình ảnh.

Trên đây là những do camera ezviz không lưu hình ảnh: Bạn có thể đọc bài viết này kiểm tra xem mình đang ở trong trường hợp này. camera phan thiết sẽ chia sẽ các kiến thức về dòng sản phẩm camera ezviz để các bạn dễ dàng cập nhật và vật hành ổn định nhất.

Bài viết cũng trả lời cho các câu hỏi những người dùng khác đang quan tâm

  • camera ezviz không có bản ghi
  • camera ezviz không lưu được video
  • ezviz không lưu được
  • camera ezviz c6n không lưu

Bài viết được cập nhật cách đây 4 Tháng

hãy liên lạc với Lắp Đặt Camera Phan Thiết Bình Thuận Giá Rẻ, Bền, Đẹp [0916.131.252] để được tư vấn Camera ezviz không ghi hình.

Viết Bình Luận