Camera imou bị mờ làm cách nào để sửa

Camera imou bị mờ làm cách nào để sửa

Camera Phan Thiết
25/02/2024
0 Bình luận

Camera sử dụng một thời gian dài dẫn đến hình ảnh camera imou bị mờ không được rỏ như những ngày mới lắp đặt làm thế nào để xử lý vấn đề này. Có thể tự sửa chữa tại nhà không ?

Hướng dẫn nhanh: Bạn hoàn toàn có thể tự sửa chữa camera imou bị mờ tại nhà bằng cách lau ống kinh của camera imou. Nếu bạn lau sạch ống kính camera mà không rỏ nét, bạn nên gởi camera vào hãng để kiểm tra có thể lỗi phần cứng.

Lau sạch ống kính camera imou

Bạn sử dụng một thời gian dài dẫn đến bụi bẩn tích tụ trên mắt camera dẫn đến camera không được rỏ nét như lúc lắp ban đầu, đa số camera imou bị mời đều bị trường hợp này. Bạn nên dùng khăn ướt, ưu tiên là loại dùng để lau kính hoặc ống kính, để nhẹ nhàng lau sạch ống kính camera và kiểm tra lại camera của mình đã rỏ nét hay chưa ?

Camera imou bị mờ làm cách nào để sửa - 5662

(Camera imou bị mờ làm cách nào để sửa - Ảnh: camera phan thiết)

Kiểm tra độ phân giải

Đảm bảo rằng camera đang hoạt động ở độ phân giải phù hợp. Nếu độ phân giải được thiết lập quá thấp, hình ảnh có thể xuất hiện mờ. Bạn có thể thay đổi cài đặt này thông qua ứng dụng hoặc phần mềm điều khiển camera.

Camera imou bị mờ làm cách nào để sửa - 5663

(Camera imou bị mờ làm cách nào để sửa - Ảnh: camera phan thiết)

Kiểm tra điều kiện ánh sáng

Ánh sáng yếu hoặc quá mạnh có thể ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh. Thử điều chỉnh vị trí của camera hoặc nguồn sáng để cải thiện chất lượng hình ảnh. Trường hợp này các bạn sẽ gặp với các dòng sản phẩm camera imou 360 độ. Có thể bạn điều khiển camera qua khu vực khác bị ngược sáng dẫn đến chất lượng hình ảnh không như ý muốn. Bạn có thể thử tính năng HDR, bật chóng ngược sáng camera imou.

Camera imou bị mờ làm cách nào để sửa - 5664

(Camera imou bị mờ làm cách nào để sửa - Ảnh: Google Image)

Cập nhật firmware

Đôi khi, vấn đề về hình ảnh có thể được giải quyết bằng cách cập nhật firmware của camera. Kiểm tra trên trang web của nhà sản xuất hoặc qua ứng dụng điều khiển để xem có bản cập nhật nào không. Nếu có firmware mới bạn nên cập nhất phiên bản mới nhất cho camera, Firmware là phần mềm điều khiển camera. Nó giúp cho camera hoạt động tốt nhất và tương thích nhất với phần cứng của camera.

Camera imou bị mờ làm cách nào để sửa - 5665

(Camera imou bị mờ làm cách nào để sửa - Ảnh: Google Image)

Gởi hãng kiểm tra và bảo hành

Nếu bạn đã thử hết các cách trên nhưng hình ảnh vẫn không đảm bảo chất lượng như mong muốn, bạn nên gởi sản phẩm bảo hành. Trung tâm bảo hành camera imou có trên 3 miền của tổ quốc từ Hà Nôi, Đà Nẵng và cả Tp. Hồ Chí Minh.

Phương án này các bạn sẽ mất phí dịch vụ nếu camera bạn hết thời gian bảo hành và cả chi phí vận chuyển hàng hóa. Nếu sản phẩm của các bạn vẫn còn trong thời gian bảo hành lúc này bạn chỉ mất khoản chi phí vận chuyển sản phẩm.

Bài viết cũng trả lời cho các câu hỏi những người dùng khác đang quan tâm

  • camera imou bị mờ
  • mắt camera imou bị mờ
  • camera imou ngoài trời bị mờ

Bài viết được cập nhật cách đây 3 Tháng

hãy liên lạc với Lắp Đặt Camera Phan Thiết Bình Thuận Giá Rẻ, Bền, Đẹp [0916.131.252] để được tư vấn Camera imou bị mờ làm cách nào để sửa.

Viết Bình Luận