Camera imou đèn đỏ, đèn xanh nhấp nháy, đèn xanh đứng yên ?

Camera imou đèn đỏ, đèn xanh nhấp nháy, đèn xanh đứng yên ?

Camera Phan Thiết
27/10/2022
4 Bình luận

Đoán bệnh camera imou, kbone qua tín hiệu đèn báo của camera. Để biết được đèn đỏ, đèn xanh nhấp nháy hay đèn xanh đứng yên là trạng thái gì? trong bài viết này chúng ta cùng phân tích.

Hướng dẫn nhanh:

Camera Imou đèn đỏ: Trạng thái này là camera không kết nối được với wifi > các bạn không thể xem được camera trong tín hiệu đèn này (Trong ứng dụng báo camera ngoại tuyến).

Camera Imou đèn xanh nhấp nháy: Trang thái này là camera sẵn sẵn để kết nối với internet (Sẵn sàng để các bạn cài đặt). Nếu các bạn mới mua về thì lúc nào đèn xanh cũng nhấp nháy, hoặc sau khi các bạn bấm reset camera.

Đèn xanh đứng yên: là trạng thái camera đang hoạt động bình thường, đang có kết nối wifi (internet) với camera.

Nếu các bạn gặp khó khăn hãy liên lạc với camera phan thiết để được trợ giúp nhé. Bên mình rất vui khi được hỗ trợ các bạn.

Camera báo đèn đỏ

Như mình đã phân tích phía trên hướng dẫn nhanh: Camera đang trong trạng thái không thể kết nối: cách khắc phục đó là kiểm tra mạng wifi (internet của các bạn có hoạt động bình thường hay không ? hay là đã rớt mạng). Hoặc các bạn có thể tắt điện bật lại (Có thể là sụp luôn cầu giao nhà bạn hoặc CP).

camera imou đèn đỏ, đèn xanh nhấp nháy, đèn xanh đứng yên ? - 3455

Camera báo đèn xanh nhấp nháy

Đối với camera imou ở trang thái đèn xanh nhấp nháy có nghĩa là camera đang sẵn sàng để kết nối các bạn chỉ việc sử dụng điện thoại cài đặt mới hoặc cấu hình lại wifi cho camera.

camera imou đèn đỏ, đèn xanh nhấp nháy, đèn xanh đứng yên ? - 3446

Camera báo đèn xanh đứng yên

Camera imou báo đèn xanh đứng yên có nghĩa là camera đang trong trạng thái có kết nối với internet (wifi) của nhà bạn. Trong trường hợp này thì camera hoạt động bình thường.

Nếu camera nhà bạn có vẫn có kết nối đèn xanh đứng yên nhưng trong ứng dụng là camera ngoại tuyến: Trong trường hợp này khả năng là camera của bạn bị treo hoặc có thể mạng internet của các bạn bị nghẽn không thể thông qua server p2p của hãng dẫn đến tình trạng bạn không thể xem camera được.

Cách sử lý: Các bạn chỉ việc khởi động lại modem: Nếu kết nối bình thường thì thôi.

Nếu đã tắt modem mạng mà vẫn không được thì các bạn cần khởi động đồng bộ hệ thống mạng và camera bằng cách tắt điện cầu dao (Hoặc CP tổng nhà bạn) để 2 thiết bị tự đồng bộ lại với nhau.

Bài viết được cập nhật cách đây 1 Năm

hãy liên lạc với Lắp Đặt Camera Phan Thiết Bình Thuận Giá Rẻ, Bền, Đẹp [0916.131.252] để được tư vấn Camera imou đèn đỏ, đèn xanh nhấp nháy, đèn xanh đứng yên ?.

Viết Bình Luận
TTrực - 093****199
reset camara @jhou không qua màu vàng, xanh mà chỉ màu đỏ. hoạt động lại màu xanh nháy liên tục không kết nối được
Trả lời4 Tháng, 1 Tuần - 12/01/2024
Camera Phan ThiếtCamera Phan ThiếtQuản trị
Có phải anh cài đặt lại camera Dahua lại đúng không ạ? Khi camera ở trạng thái đèn báo xanh nhấp nháy là cho phép anh cài đặt lại, anh xem lại có phải camera anh dín tài khoản không ? Nếu anh làm không được nữa gọi kỹ thuật bên em hỗ trợ nhé: 0916.131.252
Trả lời4 Tháng, 1 Tuần - 12/01/2024
lluu - 093****076
den xanh dung yen nhung ko coi dc camera???
Trả lời7 Tháng, 1 Tuần - 14/10/2023
Camera Phan ThiếtCamera Phan ThiếtQuản trị
Đèn xanh đứng yên không xem camera được khả năng là camera của bạn bị treo hoặc mạng của bạn có vấn đề bạn nhé. Hướng dẫn khắc phụ bạn hãy thử khởi động modem mạng lại trước, sau đó khởi động lại camera là được bạn nhé.
Trả lời7 Tháng, 1 Tuần - 15/10/2023