Camera imou dính tài khoản

Camera imou dính tài khoản

Camera Phan Thiết
19/01/2024
0 Bình luận

Làm sao để khắc phục vấn đề camera imou bị dín tài khoản ? Để giải quyết vấn đề này bạn cần làm các bước sau để được hỗ trợ xóa tài khoản camera imou. Bạn hoàn toàn có thể tự làm hoặc có thể liên hệ camera phan thiết để được hỗ trợ.

Hướng dẫn nhanh: Camera imou bị dính tài khoản là do camera được cài đặt bởi một tài khoản khác, chính vậy bạn không thể cài cài đặt camera được. Như vậy để cài đặt được camera lại bạn cần phải xóa tài khoản camera imou.

Nguyên nhân bị lỗi này?

Bạn gặp trường hợp camera imou bị dín tài khoản, việc này hết sức bình thường. Có thể người lắp đặt của bạn họ đã sử dụng tài khoản của họ để cài đặt camera nhà bạn. Để xóa tài khoản camera imou bạn làm theo hướng dẫn bên mình.

Lỗi này có phải nghiêm trọng không ? Lỗi này hết sức bình thường vì đây chỉ là lỗi phần mềm và vận hành không ảnh hưởng đến chất lượng camera của bạn, cũng không ảnh hướng đến camera. 

Đây có phải lỗi bảo mật không ? Đây chắc chắn là lỗi bảo mật, camera nhà bạn mà để tài khoản khác sử dụng, họ có thể quan sát bạn từ camera họ quản lý.

Camera imou dính tài khoản - 5553

(Camera imou dính tài khoản - Ảnh: camera phan thiết)

Làm sao để khắc phục lỗi camera imou dính tài khoản ?

 Để khắc phục lỗi này bạn cần làm theo bài viết xóa tài khoản camera imou. Trong bài này bên mình đã hướng dẫn bạn chi tiết các xóa tài khoản camera imou.

Xóa tài khoản có tốn phí không ? Hiện tại bên mình đang hỗ trợ miễn phí nhưng bạn lưu ý bên mình chỉ hỗ trợ giờ hành chính từ 8h sáng đến 5 chiều và các ngày trong tuần.

Thời gian xóa tài khoản camera imou có lâu không ? Tùy vào sự hỗ trợ của hãng, thông thường mất tầm 5 đến 10 phút là có thể xóa xong tài khoản camera imou.

Bài viết được cập nhật cách đây 4 Tháng

hãy liên lạc với Lắp Đặt Camera Phan Thiết Bình Thuận Giá Rẻ, Bền, Đẹp [0916.131.252] để được tư vấn Camera imou dính tài khoản.

Viết Bình Luận