Camera imou hay bị lỗi thẻ nhớ lý do tại sao ?

Camera imou hay bị lỗi thẻ nhớ lý do tại sao ?

Camera Phan Thiết
16/10/2023
0 Bình luận

Camera imou thỉnh thoảng bị lỗi thẻ nhớ và cách khắc phục thế nào ? Cách nào để khắc phục triệt để vấn đề camera imou lỗi thẻ nhớ ? Trong bài này bên mình sẽ phân tích và hướng dẫn các bạn cách xử lý triệt để vấn dề camera imou hay bị lỗi thẻ nhớ.

Camera imou hay bị lỗi thẻ nhớ để giải quyết triệt để vấn đề này chúng ta cần biết nguyên nhân gây ra vấn đề trước khi xử lý. Các trường hợp có khả năng gây ra lỗi thẻ nhớ của camera imou: Phân mềm camera quá cũ chưa update, chưa tương thích với phân cứng của camera, Thẻ nhớ của bạn kém chất lượng, Cấm thẻ nhớ không chặc, Camera hư khay cấm thẻ. Trong tất cả các phân tích phía dưới nhưng đa phần camera imou hay bị lỗi thẻ nhớ là do bạn sử dụng thẻ nhớ kém chất lượng.

Phần mềm chưa update

Thỉnh thoảng bạn nên cập nhật phần mềm của camera imou lên phiên bảng mới nhất để tối ưu hóa hiệu năng và tương thích tốt với các thiết bị ngoại vi khác như thẻ nhớ.

Camera imou hay bị lỗi thẻ nhớ lý do tại sao ? - 3917

(Camera imou hay bị lỗi thẻ nhớ lý do tại sao ? - Ảnh: camera phan thiết)

Phần mềm cũng có thể gay ra lỗi thẻ nhớ không ghi được hình ảnh dẫn đến bị dump thẻ nhớ.

Hướng giải quyết: Bạn vào ứng dụng camera imou cập nhật phần mềm

Thẻ nhớ kém chất lượng

Bạn sử dụng thẻ nhớ kém chất lượng, thẻ nhớ giả mạo. Chính tôi đã từng bị trường hợp này, trước đây camera phan thiết có nhập một lô thẻ nhớ sandisk nhưng không ngời công ty bán lô thẻ nhớ giả, trong quá trình lắp đặt buộc chúng tôi phải thay lại toàn bộ lô thẻ nhớ đó. Và thẻ nhớ giả kém chất lượng dẫn đến tình trạng lỗi thẻ nhớ, camera cứ bắt định dạng thẻ nhớ liên tục.

Camera imou hay bị lỗi thẻ nhớ lý do tại sao ? - 3931

(Camera imou hay bị lỗi thẻ nhớ lý do tại sao ? - Ảnh: Google.com)

Thẻ nhớ không đáp ứng được tốc độ đọc và tốc độ nghi của camera dẫn đến thẻ nhớ quá tải gay ra tình trạng lỗi thẻ nhớ.

Cách tốt nhất là bạn nên mua một chiếc thẻ nhớ xịn xò chuyên dụng cho camera về sử dụng, bên mình có bán thẻ nhớ camera kioxia đây là một dòng sản phẩm tốt để sử dụng cho camera, rất ít khi bị lỗi. Mà ít lỗi là cái mà camera rất cần cac bạn nên cân nhắc em này nha. Đừng bao giờ mua thẻ nhớ rẻ tiền sử dụng cho camera, đến lúc cần hình ảnh thì camera không lưu trữ đó nha.

Cấm thẻ nhớ không chặc

Bạn cấm thẻ nhớ vào khe thẻ của camera không chắc chắn cũng dẫn đến tình trạng này. Như các bạn đã biết khay thẻ nhớ của camera các bạn cần nhấn mạnh vào để thẻ nhớ vào khớp, nhưng bạn đưa thẻ vào chưa đúng quy trình làm thẻ nhớ chưa vào khớp của khay thẻ, sử dụng thời gian thẻ nhớ bắt đầu trồi ra ngoài (nguyên lý khe thẻ là bạn ấn vào một lần thì dín và ấn vào lần 2 thì thẻ nhớ bung ra.).

Camera imou hay bị lỗi thẻ nhớ lý do tại sao ? - 3121

(Camera imou hay bị lỗi thẻ nhớ lý do tại sao ? - Ảnh: camera phan thiết)

Chính vì vậy bạn hãy thử ấn chắc thẻ nhớ vào khay thẻ nhớ để thẻ nhớ tiếp xúc tốt nhất với khay thẻ nhớ của camera cũng giúp bạn ít xảy ra sự cố lỗi thẻ nhớ.

Camera hư khay cấm thẻ

Trường hợp này phải nói thật sự hy hữu, chẳng bao giờ mình gặp trường hợp này nhưng các bạn cũng phải làm phép loại trừ để biết chính xác tình trạng của mình.

Camera imou hay bị lỗi thẻ nhớ lý do tại sao ? - 3663

(Camera imou hay bị lỗi thẻ nhớ lý do tại sao ? - Ảnh: camera phan thiết)

Các bạn sử dụng thẻ khác cấm vào nếu như thẻ khác nhận thì không sao ngược lại khả năng khay thẻ nhớ của camera tiếp xúc kém hoặc có vấn đề, đối với trường hợp này bạn cần gởi camera vào hãng để bảo hành, bạn có thể tham khảo trung tâm bảo hành camera imou để biết cách gởi sản phẩm bảo hành bạn nhé.

Bài viết được cập nhật cách đây 4 Tháng

hãy liên lạc với Lắp Đặt Camera Phan Thiết Bình Thuận Giá Rẻ, Bền, Đẹp [0916.131.252] để được tư vấn Camera imou hay bị lỗi thẻ nhớ lý do tại sao ?.

Viết Bình Luận