Camera imou hỗ trợ poe hay không ?

Camera imou hỗ trợ poe hay không ?

Camera Phan Thiết
22/10/2023
0 Bình luận

Camera imou hỗ trợ poe hay không ? camera imou không hỗ trợ POE mình trả lời nhanh để các bạn nắm được thông tin của dòng sản phẩm này. Nếu không hỗ trợ POE thì làm sao để sử dụng POE cho camera imou, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn.

Trả lời nhanh: CAMERA IMOU không hỗ trợ POE (Công nghệ cấp nguồn kèm tín hiệu qua dây mạng). Nhưng để sử dụng POE cho camera imou thì có cách nào không ? OK nào chúng ta cùng tìm hiểu cách để camera imou có thể sử dụng POE.

Cách camera imou chạy POE

Để camera imou có thể chạy được POE các bạn cần một bộ tách nguồn cho camera. Nhiệm vụ của bộ này tách nguồn riêng và tín hiệu riêng cho camera imou. Sử dụng bộ này các bạn hoàn toàn có thể sử dụng swicth poe để chạy cho camera imou.

Camera imou hỗ trợ poe hay không ? - 3950

(Camera imou hỗ trợ poe hay không ? - Ảnh: camera phan thiết)

Nhưng lưu ý chỉ sử dụng được cho camera imou ngoài trời sử dụng nguồn 12V, còn camera imou trong nhà thì không sử dụng được.

Ưu nhược điểm khi sử dụng tách nguồn

Cái nào cũng vậy phải có ưu điểm và nhược điểm, mình sẽ phân tích cho các bạn ưu và nhược điểm của phương pháp này.

Ưu điểm: Không cần phải cắt dây tín hiệu và đấu nguồn phức tạp, lắp đặt nhanh chóng, ngon ngàn và thẩm mỹ

Nhược điểm: không sử dụng được cho camera imou chạy nguồn 5V. Thỉnh thoảng hay bị lỗi bộ tách nguồn (Vì vậy chúng ta cần sử dụng bộ tách nguồn xịn để đảm bảo hoạt động tốt).

Tốn thêm chi phí bộ tách nguồn giá tầm vài chục đến gần 100.000 vnđ.

 

Bài viết được cập nhật cách đây 7 Tháng

hãy liên lạc với Lắp Đặt Camera Phan Thiết Bình Thuận Giá Rẻ, Bền, Đẹp [0916.131.252] để được tư vấn Camera imou hỗ trợ poe hay không ?.

Viết Bình Luận