Camera imou không lên đèn, cách xử lý

Camera imou không lên đèn, cách xử lý

Camera Phan Thiết
19/04/2024
0 Bình luận

Camera imou không lên đèn tín hiệu và các khác phục, đối với trường hợp camera không lên đèn có nghĩa là không có nguồn điện cung cấp cho camera imou, bạn cần kiểm tra lại nguồn điện camera imou.

Kiểm tra nguồn điện cấp cho camera

Bạn cần kiểm tra nguồn điện cấp cho camera từ nguồn chính đến camera xem có bị đứt dây điện hoặc lỏng phích cấm điện đến camera hay không ? dẫn đến tình trạng camera imou bị mất nguồn.

Camera imou không lên đèn, cách xử lý - 2976

(Camera imou không lên đèn, cách xử lý - Ảnh: camera phan thiết)

Kiểm tra nhà bạn có điện hay không ? Thông thường nếu hạ tầng điện lưới nhà bạn đang gặp sự cố, hãy kiểm tra.

Kiểm tra adapter camera

Bạn cần kiểm tra nguồn của camera imou bằng cách thay thế nguồn điện phù hợp với các dòng sản phẩm camera imou, hiện tại trên thị trường có 2 loại nguồn sử dụng cho camera imou như nguồn 5V (Cổng MICRO USB) và nguồn 12v (Jack tròn). Bạn hãy kiểm thiết bị tương tự cấm vào kiểm tra xem camera của bạn có lên đèn hay không ? 

Camera imou không lên đèn, cách xử lý - 5784

(Camera imou không lên đèn, cách xử lý - Ảnh: camera phan thiết)

Hãy chắc chắn rằng nguồn bạn kiểm tra đang hoạt động bình thường. Đối với nguồn 5V bạn có thể sử dụng củ sạc điện thoại type MICRO USB để kiểm tra, còn đối với nguồn 12V bạn kiểm tra các thiết bị tương tự để mượn nguồn điện cấm vào camera để kiểm tra.

Gửi hãng kiểm tra

Nếu bạn đã làm thử 2 cách trên nhưng vẫn không lên thì chắc chắn rằng camera của bạn đang bị lỗi phần cứng hãy gửi hãng camera imou để bảo hành.

Camera imou không lên đèn, cách xử lý - 3895

(Camera imou không lên đèn, cách xử lý - Ảnh: camera phan thiết)

Đầu tiên bạn cần kiểm tra bảo hành camera imou của mình có đang còn hạn bảo hành hay không ? tiếp theo là bạn cần thông tin trung tâm bảo hành imou việt nam để gởi sản phẩm đến bảo hành.

Trước khi gửi hãng hãy lưu ý note địa chỉ và số điện thoại của mình lên camera imou, sau khi hãng xử lý sẽ gửi trả cho mình về địa chỉ mình đã lưu ý trên camera.

Bài viết được cập nhật cách đây 1 Tháng

hãy liên lạc với Lắp Đặt Camera Phan Thiết Bình Thuận Giá Rẻ, Bền, Đẹp [0916.131.252] để được tư vấn Camera imou không lên đèn, cách xử lý.

Viết Bình Luận