Camera imou mất màu, cách khắc phục ?

Camera imou mất màu, cách khắc phục ?

Camera Phan Thiết
27/02/2024
0 Bình luận

Camera imou của tôi tại sao không có màu ? làm sao dể camera imou có màu ? rất nhiều câu hỏi tương tự các gọi đến camera phan thiết, hầu hết các không hiểu lý do tại sao ? Hôm nay camera phan thiết sẽ hướng dẫn các sửa lỗi camera imou không màu.

Hướng dẫn nhanh: Camera imou của các bạn nếu ban đêm không có màu có nghĩa là camera của bạn đang không đủ sáng, vì vậy camera sẽ bật chế độ hồng ngoại, chế độ này là chế độ đen trắng. Để có màu các bạn chỉ cần bật đèn lên, khi đủ sáng camera imou các bạn sẽ có màu bình thường. Nếu camera bạn đang đủ sáng như không có màu, có nghĩa là camera bạn đang gặp lỗi, đối với trường hợp này các bạn cần gởi hãng để xử lý (Các bạn không thể tự sửa khi gặp trường hợp này).

Camera imou mất màu, cách khắc phục ? - 5668

(Camera imou mất màu, cách khắc phục ? - Ảnh: camera phan thiết)

Bạn có thể gỡ camera xuống và đem ra môi trường đủ ánh sáng như mang ra trời năng kiểm tra xem camera có màu hay không ? Nếu camera bình thường chúng ta có thể xác định camera đang bị thiếu ánh sáng.

Cập nhật firmware mới nhất cho camera imou của bạn, việc phần mềm điều khiển không được cập nhật cũng có thể dẫn đến camera hoạt động không hiệu quả trong môi trường thiếu ánh sáng.

Camera thiếu sáng

Khi camera Imou phát hiện ánh sáng không đủ, nó sẽ tự động chuyển sang chế độ hồng ngoại để cải thiện khả năng quan sát trong điều kiện ánh sáng yếu. Điều này sẽ làm cho hình ảnh từ camera không hiển thị màu sắc, thay vào đó là hình ảnh đen trắng hoặc xám, giúp đảm bảo chất lượng hình ảnh được duy trì ngay cả trong điều kiện thiếu sáng.

Camera imou mất màu, cách khắc phục ? - 5666

(Camera imou mất màu, cách khắc phục ? - Ảnh: camera phan thiết)

Hư camera biến hình ảnh

Khi camera Imou gặp phải vấn đề mất màu, một trong những nguyên nhân có thể là do lỗi cảm biến hình ảnh. Cảm biến hình ảnh đóng vai trò quan trọng trong việc thu nhận ánh sáng và chuyển đổi thành tín hiệu hình ảnh điện tử. Nếu cảm biến này bị hỏng hoặc không hoạt động đúng cách, hình ảnh thu được có thể không chính xác về màu sắc, dẫn đến hình ảnh bị mất màu hoặc hiển thị màu sắc không đúng.

Camera imou mất màu, cách khắc phục ? - 5667

(Camera imou mất màu, cách khắc phục ? - Ảnh: Google Image)

Lỗi cảm biến có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau, bao gồm hư hỏng do tác động vật lý, lão hóa linh kiện, hoặc lỗi sản xuất.

Khắc phục sự cố này tốt nhất bạn nên gởi hãng kiểm tra và xử lý, việc kiểm tra kiểm biến hình ảnh đòi hỏi kỹ thuật viên chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản mới có khả năng khắc phục hoặc thay thế. Nếu bạn không biết cách nào để gởi sản phẩm bảo hành hãy liên hệ với camera phan thiết, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn xử lý vấn đề này.

Bài viết được cập nhật cách đây 2 Tháng

hãy liên lạc với Lắp Đặt Camera Phan Thiết Bình Thuận Giá Rẻ, Bền, Đẹp [0916.131.252] để được tư vấn Camera imou mất màu, cách khắc phục ?.

Viết Bình Luận