Camera Kbone còn sản xuất và bán ở thị trường Việt Nam hay không ?

Camera Kbone còn sản xuất và bán ở thị trường Việt Nam hay không ?

Camera Phan Thiết
27/08/2023
0 Bình luận

Nếu bạn đang tìm dòng sản phẩm camera kbone thì nên quẹo và lựa sản phẩm camera imou để thay thế nhé. Hiện tại theo thông tin mình cập nhật thì camera kbone không còn sản xuất nữa, hãng Kbvision đã chuyển sang phân phối IMOU thay thế cho camera Kbone.

Trả lời nhanh: Theo thông tin camera phan thiết có được hãng camera KBvision đã ngừng sản xuất và phân phối dòng sản phẩm camera kbone tại thị trường Việt Nam rồi các bạn nhé. Nếu bạn cần lựa chọn dòng sản phẩm camera thay thế thì CAMERA IMOU là sự lựa chọn nhé.

Sản phẩm thay thế có chất lượng như camera KBONE

Như mình đã nói các bạn có thể sử dụng camera IMOU để thay thế cho camera Kbone chất lượng hình ảnh và kiểu dáng thì chắc chắn rồi không khác gì camera KBONE cả. 

Nếu bạn là người để ý một chút các bạn sẽ thấy được 2 thường hiệu này cái gì cũng gióng nhau đúng không ? từ thiết kế đến cả ứng dụng đều gióng nhau. Hiện tại ứng dụng KBONE cũng sử dụng tin nhắn từ server của IMOU rồi.

Tại sao vậy? đơn giản tại vì hãng camera KBVISION đặt sản xuất riêng dòng thương hiệu KBONE cho cho hãng và tính năng, ứng dụng đến các thiết kế đều gióng camera imou, vì vậy có thể nói 2 đứa nó là một mẹ sinh ra (Cùng sản xuất ở một nơi) chỉ khác về các nhãn thôi.

Khi nào sản phẩm Camera KBONE sản xuất lại

Thông tin này chắc chỉ có hãng mới biết thôi chứ hiện tại anh em kỹ thuật đã chuyển sang hết dòng sản phẩm camera IMOU. Theo mình thì hãng cũng không sản xuất dòng sản phẩm camera KBONE nữa, hiện tại hãng đã phân phối dòng sản phẩm camera imou luôn rồi. Nhưng vậy các bạn cũng đừng cố chấp sử dụng sản phẩm KBONE nữa mà hãy chuyển sang dòng sản phẩm camera imou luôn nhé.

hi vọng những thông tin mà camera phan thiết cung cấp giúp bạn có thêm thông tin cập nhật.

Bài viết được cập nhật cách đây 8 Tháng

hãy liên lạc với Lắp Đặt Camera Phan Thiết Bình Thuận Giá Rẻ, Bền, Đẹp [0916.131.252] để được tư vấn Camera Kbone còn sản xuất và bán ở thị trường Việt Nam hay không ?.

Viết Bình Luận