Hướng dẫn xem lại camera imou

Hướng dẫn xem lại camera imou

Camera Phan Thiết
24/11/2023
0 Bình luận

Để xem lại camera imou bạn cần thực hiện 2 bước đơn giản, chọn camera cần xem lại và bấm vào biểu tượng xem lại là hoàn có thể xem lại một cách bình thường. Trong bài này mình sẽ hướng dẫn các bạn cụ thể.

Để xem lại camera imou bạn cần có quyền xem lại (nếu bạn được chia sẽ), nếu bạn là điện thoại chính thì không quan tâm điều này. Thứ 2 camera cần phải đang trực tuyến lúc đó bạn mới có thể xem lại camera. Nếu bạn đã kiểm tra và đáp ứng đủ 2 vấn đề chúng ta tiến hành xem lại camera imou.

Trong tất cả các bài hướng dẫn của camera phan thiết theo nguyên tắc: Những nút được chọn là nút được khoanh vùng màu đỏ bạn lưu ý nhé.

Bấm vào camera cần xem lại

Trong ứng dụng camera imou bạn cần chọn camera cần xem lại, nếu có nhiều camera bạn cần chọn chính xác camera cần xem lại.

Hướng dẫn xem lại camera imou - 5140

(Hướng dẫn xem lại camera imou - Ảnh: camera phan thiết)

Bấm vào biểu tượng xem lại

Sau khi bấm vào biểu tượng xem lại, nếu điện thoại ban đang xem ở chế độ dám máy thì chọn đám mây ngược lại điện thoại bạn có sử dụng thẻ nhớ thì chọn thẻ nhớ để xem lại.

Hướng dẫn xem lại camera imou - 5141

(Hướng dẫn xem lại camera imou - Ảnh: camera phan thiết)

Hướng dẫn các tính năng

Trong phần xem lại các bạn cần lưu ý vào 2 vấn đề chính.

Khu vực chọn ngày tháng: đây là khu vực bạn cần chọn ngày để xem lại.

Khu vực thời gian: Khu vực này để bạn trượt xem thời gian mình cần xem lại.

Hướng dẫn xem lại camera imou - 5142

(Hướng dẫn xem lại camera imou - Ảnh: camera phan thiết)

Nếu camera bạn bị ghi đứt đoạn thì hãy làm theo hướng dẫn này để khắc phục tình trạng đứt camera ghi hình đứt đoạn: Cách ghi hình liên tục camera imou

 

Bài viết được cập nhật cách đây 6 Tháng

hãy liên lạc với Lắp Đặt Camera Phan Thiết Bình Thuận Giá Rẻ, Bền, Đẹp [0916.131.252] để được tư vấn Hướng dẫn xem lại camera imou.

Viết Bình Luận