Làm sao để xóa camera imou ra khỏi ứng dụng

Làm sao để xóa camera imou ra khỏi ứng dụng

Camera Phan Thiết
12/04/2023
0 Bình luận

Để xóa camera imou ra khỏi ứng dụng các bạn chỉ cần thực hiện 2 bước đơn giản là có thể xóa camera imou ra khỏi ứng dụng, nhưng phải cân nhắc khi làm thao tác này vì nó sẽ không được liên kết với tài khoản của bạn nữa.

MỤC LỤC BÀI VIẾT

  1. Vào Cài đặt camera
  2. Xóa

Để xóa tài khoản imou các bạn có thể sử dụng điện thoại chính hay điện thoại phụ cũng làm như nhau. Nhưng có 2 vấn đề ở đây.

Nếu sử dụng điện thoại phụ để xóa: Điện thoại phụ để xóa là điện thoại được chia sẽ qua từ tài khoản chính. Khi bạn xóa trên điện thoại này thì camera trong tài khoản của bạn sẽ bị mất. Nhưng camera trong tài khoản chính vẫn còn. Bạn đang thực hiện xóa chỉ là thao tác xóa ra khỏi điện thoại của bạn thôi.

Xóa camera imou trên điện thoại chính: Khi bạn tiến hành xóa camera imou trên điện thoại chính thì tất cả các camera trong tài khoản phụ bạn đã chia sẽ cũng bị xóa hết. Như vậy hãy cân nhắc khi thực hiện tao tác này rất có thể bạn sẽ mất nhiều thời gian để chia sẽ lại.

Nào cùng camera phan thiết tiến hành xóa nhé.

Vào Cài đặt camera

Bạn vào phần cài đặt camera bên góc phải màn hình có biểu tượng hình bánh răng (Phía dưới đồng hồ điện thoại của các bạn).

Làm sao để xóa camera imou ra khỏi ứng dụng - 3712

Xóa

Các bạn kéo xuống dưới sẽ thấy nút XÓA. Chỉ cần bấm vào đây là hệ thống sẽ tiến hành xóa camera của bạn ra khỏi hệ thống.

Làm sao để xóa camera imou ra khỏi ứng dụng - 3716

Bài viết được cập nhật cách đây 1 Năm

hãy liên lạc với Lắp Đặt Camera Phan Thiết Bình Thuận Giá Rẻ, Bền, Đẹp [0916.131.252] để được tư vấn Làm sao để xóa camera imou ra khỏi ứng dụng.

Viết Bình Luận