Lỗi không chia sẻ được camera imou

Lỗi không chia sẻ được camera imou

Camera Phan Thiết
25/11/2023
0 Bình luận

Nếu bạn đang gặp lỗi không chia sẽ được camera imou, không tìm thấy chổ để chia sẽ camera imou hoặc không tìm thấy nút chia sẽ camera imou thì bạn đang gặp phải vấn đề lỗi sử dụng không phải lỗi của camera.

Nếu bạn đang gặp vấn đề không tìm thấy nút chia sẽ hoặc không thấy chổ nào để chia sẽ camera thì việc đầu tiên bạn hãy làm theo hướng dẫn chia sẽ camera imou kiểm tra xem mình làm đúng thao tác chưa ? Nếu đúng rồi mà không thấy biểu tượng chia sẽ thì hãy làm theo hướng dẫn của bài viết này.

Tại sao không chia sẽ được

Trong vấn đề không chia sẽ được bạn cần kiểm tra số điện thoại hoặc email cần chia sẽ đã đăng ký tài khoản imou hay chưa ? Nếu chưa đăng ký thì bạn hãy đăng ký tài khoản imou theo hướng dẫn đăng ký tài khoản imou. Sau khi đăng ký xong bạn hãy thực hiện chia sẽ lại camera.

Không tìm thấy nút chia sẽ

Nếu bạn đang gặp vấn đề không thấy nút chia sẽ thì đồng nghĩa là bạn đang được chia sẽ lại camera từ một tài khoản khác vì vậy bạn không có quyền chia sẽ camera.

Lỗi không chia sẻ được camera imou - 5139

(Lỗi không chia sẻ được camera imou - Ảnh: camera phan thiết)

Bạn cần liên hệ người sử dụng tài khoản chính yêu cầu họ chia sẽ qua cho người mới. Nếu camera của nhà bạn cần quản lý thì bạn có thể yêu cầu họ xóa tài khoản của họ ra sau đó bạn tiến hành cài đặt camera.

Bài viết được cập nhật cách đây 6 Tháng

hãy liên lạc với Lắp Đặt Camera Phan Thiết Bình Thuận Giá Rẻ, Bền, Đẹp [0916.131.252] để được tư vấn Lỗi không chia sẻ được camera imou.

Viết Bình Luận