Mã an toàn, mật khẩu mặc định camera imou năm ở đâu

Mã an toàn, mật khẩu mặc định camera imou năm ở đâu

Camera Phan Thiết
14/10/2023
0 Bình luận

Mã an toàn camera imou chính là mã Safety Code cũng chính là mật khẩu mặc định của dòng sản phẩm camera imou, Các bạn dễ dàn tìm thấy mã này nằm phía dưới đít camera imou đối với camera trong 360 độ, và nằm phía dưới thân của camera imou đối với camera thân ngoài trời.

Hướng dẫn nhanh: Như mình đã chia sẽ phía trên để lấy mã an toàn của camera imou cách nhanh nhất là bạn nhìn trên thân camera imou tìm dòng Safety Code chính là mã an toàn của camera imou, cũng chính là mật khẩu mặc định của dòng sản phẩm camera imou.

Vị trí mã Safety Code của camera imou

Đối với các dòng sản phẩm camera imou 360 độ các bạn hãy nhìn vào đít camera sẽ nhìn thấy mã qrcode và có mã an toàn của camera imou, đối với dòng sản phẩm camera thân của camera imou các bạn dễ dàng nhìn thấy phía dưới thân của camera imou thân sẽ nhìn thấy mã an toàn của dòng sản phẩm này.

Có đổi được mã Safety Code của camera imou không ?

Bạn hoàn toàn có thể đổi được mật khẩu mặc định của camera imou. Nếu như bạn không muốn để mặc định của nhà sản xuất bạn có thể sử dụng ứng dụng để đổi mã safety code (Mật khẩu mặc định của camera imou).

Mã an toàn, mật khẩu mặc định camera imou năm ở đâu - 3663

(Mã an toàn, mật khẩu mặc định camera imou năm ở đâu - Ảnh: camera phan thiết)

Còn cách đổi mình sẽ làm một bài hướng dẫn cách đổi mật khẩu mặc định camera imou cho các bạn để các bạn dễ hình dung và thực hiện theo.

Có nên đổi mật khẩu mặt định mã an toàn của camera imou không ?

Mình trả lời các bạn là có nhé, nên đổi mật khẩu mặc định của camera imou, thông thường nếu tài khoản của bạn là tài khoản chính thì không có ai có thể xem camera các bạn được.

Nhưng nếu người khác sử dụng máy tính truy cập bằng P2P của camera và sử dụng mật khẩu mặc định thì lúc ấy người ta hoàn toàn có thể xem camera của nhà bạn một cách bình thường.

 

Bài viết được cập nhật cách đây 7 Tháng

hãy liên lạc với Lắp Đặt Camera Phan Thiết Bình Thuận Giá Rẻ, Bền, Đẹp [0916.131.252] để được tư vấn Mã an toàn, mật khẩu mặc định camera imou năm ở đâu.

Viết Bình Luận