Cách xem camera imou trên nhiều điện thoại [Đơn Giản Nhất]

Cách xem camera imou trên nhiều điện thoại [Đơn Giản Nhất]

Đóng góp bởi: Camera Phan Thiết
19/04/2023
0 Bình luận

Để xem camera imou trên nhiều điện có 2 cách để làm việc này. 1 chúng ta đăng nhập tài khoản đó trên nhiều điện thoại, 2 chúng ta tạo nhiều tài khoản và chia sẽ camera qua các số điện thoại đó.

Để xem camera imou trên nhiều điện thoại các bạn có 2 cách làm để thực hiện việc này. Chia sẽ camera imou qua điện thoại khác, sử dụng tài khoản chính đăng nhập nhiều máy. Hay cùng camera phan thiết phân tích những điểm yếu và mạnh của 2 cách này.

Chia sẽ camera imou qua điện thoại khác

Để chia sẽ camera imou bạn cần phải sử dụng máy chính (Máy chính là máy đầu tiên dùng để cài đặt camera imou).

Bạn cần tạo tài khoản camera imou bạn làm theo hướng dẫn này hướng dẫn đăng ký tài khoản imou. Sau khi đăng ký tài khoản xong. Việc thứ 2 các bạn cần làm là chia sẽ camera đó qua điện thoại mới bạn làm theo hướng dẫn này: Hướng dẫn chia sẽ camera imou

Lợi ích của cách này hoạt động an toàn và ổn định, quản lý được quyền truy cập của máy nhánh (Máy được chia sẽ).

Nếu các bạn muốn máy kia chỉ xem trực tiếp không cho xem lại hoàn toàn được, không cho phép điều khiển 360.... Bạn hoàn toàn có thể cấp quyền cho máy kia được sử dụng những gì?

Khi bạn không muốn chia sẽ nữa thì hay tiến hành xóa ra khỏi camera, lúc ấy máy con sẽ không thể xem được camera chỉ còn máy chỉnh là xem được thôi. Nếu ban muốn xóa thì hay làm theo hướng dẫn này: Hướng dẫn xóa bỏ chia sẽ camera imou

Đây là một cách chuẩn nhất để xem camera imou trên nhiều điện thoại.

Sử dụng tài khoản đăng nhập lên nhiều máy khác nhau

Nếu phức tạp quá các bạn có thể sử dụng một tài khoản cho nhiều điện thoại. Cách này vẫn xem được trên nhiều điện thoại nhưng vẫn có những hạn chế riêng.

Không kiểm soát được quyền truy cập camera của người được chia sẽ.

Bạn không muốn người xem cùng thao tác camera (việc này không thể) vì bạn đang sử dụng tài khoản chính là tài khoản đầy đủ quyền do đó người dùng có thể xóa bỏ camera và nhiều cái khác....

Thỉnh thoảng ứng dụng imou life kiểm tra bảo mật khi ấy tất cả các điện thoại của bạn sẽ bị thoát ra.

Cách này thật sự không nên sử dụng.

Trước khi kỹ thuật viên lắp đặt camera bạn nên yêu cầu quyền chính (là máy chính) để có thể kiểm soát hệ thống camera của mình, không bị xem lén bởi người lắp đặt. Hoặc phụ thuộc vào việc chia sẽ camera. Muốn chia sẽ qua máy khác lại nhờ bạn lắp đặt camera chia sẽ (Rất ức chế).

Hãy kiểm tra mình đã là máy chính hay chưa trước khi thanh toán tiền. Để kiểm tra máy chính các bạn chỉ việc nhìn vào camera xem có biểu tượng chia sẽ hay không ? Nếu có là máy tính, nếu không có bạn đang là máy phụ. Hoặc bạn có thể làm theo hướng dẫn để đổi máy chỉnh: Cách đổi máy chủ camera imou.

camera phan thiết chúc các bạn thực hiện thành công. Nếu có khó khăn hãy nhờ bên mình hỗ trợ nhé.

Bài viết được cập nhật cách đây 11 Tháng

hãy liên lạc với Lắp Đặt Camera Phan Thiết Bình Thuận Giá Rẻ, Bền, Đẹp [0916.131.252] để được tư vấn Cách xem camera imou trên nhiều điện thoại [Đơn Giản Nhất].

Viết Bình Luận