Camera imou bao nhiêu tiền

Camera imou bao nhiêu tiền

Camera Phan Thiết
06/10/2023
0 Bình luận

Nhiêu bạn không biết sản phẩm camera imou bao nhiêu tiền, trong bài này chúng ta sẽ phân tích xem camera bao nhiêu tiền, Chi phí lắp đặt camera imou phụ thuộc vào vị trí bạn lắp đặt và tính năng của camera. Quan trọng bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp để tiết kiệm chi phí.

Camera Imou có nhiều dòng sản phẩm và nhiều giá trị khác nhau nó sẽ phụ thuộc vào tính năng và nhu cầu của các bạn. Nhiều tính năng và ngoài trời thì nó sẽ đắt hơn còn ngược lại thì rẻ hơn, trong bài này cùng camera phan thiết phân tích để biết được giá trị của camera imou các bạn nhé.

Camera imou giao đồng giá từ 400.000 vnđ đến 1.550.000 tùy vào nhu cầu và tính mà bạn sử dụng.

Để tối ưu hóa chi phí lắp đặt camera imou các bạn cần phải biết nhu cầu của mình sử dụng như thế nào ?

Ví dụ như: lắp đặt ngoài trời hay trong nhà ? có cần có màu ban đêm hay không ? có cần sử dụng sim 4g hay không ?... Rất nhiều câu hỏi để chúng ta biết được nên chọn dòng sản phẩm camera cho phù hợp.

Bạn lắp đặt ở đâu ? Vị trí lắp đặt

Trước hết chúng ta cần phân tích là mình lắp đặt camera ở đâu ? để lựa chọn dòng sản phẩm trong nhà hay ngoài trời ? Nếu bạn sử dụng trong nhà lắp ngoài trời thì mình chắc chắn camera của bạn sẽ hỏng và không được bảo hành cho vấn đề này.

Còn bạn sử dụng loại camera lắp ngoài trời lắp trong nhà vẫn được nhưng chi phí sẽ cao hơn so với bạn lựa chọn dòng sản phẩm camera trong nhà.

Camera imou bao nhiêu tiền - 3917

Ở đây mình sẽ ví dụ bạn sử dụng camera imou A22 để lắp trong nhà lúc đó bạn sẽ tiết kiệm được vài trăm so với bạn sử dụng dòng camera imou f22 để lắp trong nhà. Thông thường các dòng sản phẩm trong nhà sẽ rẻ hơn các dòng sản phẩm ngoài trời.

Trong ví dụ trên các bạn sẽ tiết kiệm ít nhất 200.000 vnđ trong cách lựa chọn dòng sản phẩm camera.

Tính năng như thế nào ?

Ngoài việc lựa chọn dòng sản phẩm lắp đặt trong nhà hay ngoài trời ra chúng ta con quan tâm đến tính năng của camera giá thành cũng sẽ khác nhau rất nhiều.

Mình ví dụ cụ thể luôn cho các bạn dễ hiểu.

Bạn chỉ cần quan sát bình thường không tính năng gì đặt biệt, chỉ cần xem nghe tiếng được và lắp trong nhà thì sự lựa chọn tốt nhất cho bạn là sản phẩm camera imou a22 đây là dòng sản phẩm lắp đặt trong nhà tốt nhất hiện tại của dòng sản phẩm camera imou. Vừa xem được, nghe được tiếng đồng thời có thể nói chuyện được, tính năng đàm thoại 2 chiều được tích hợp trên dòng sản phẩm camera imou a22

Nếu bạn lựa chọn dòng sản phẩm camera imou f22 trong trường hợp này sẽ không phù hợp căn bản giá thành của nó sẽ cao hơn và không có tính nói được. Dòng sản phẩm ngoài trời lại có nhiều sự lựa chọn khác nữa chứ không đơn giản chỉ là chiếc camera đâu bạn nhé.

Camera imou bao nhiêu tiền - 3918

Bạn cần lắp một chiếc camera ngoài trời bình thường

Nếu nhu cầu của bạn cần lắp một cái camera ngoài trời quan sát tốt thì bạn chỉ cần lựa chọn dòng sản phẩm camera imou f22 là đủ nhu cầu của bạn rồi nhé. Nó có tính năng nghe được tiếng (Đàm thoại 1 chiều). Hình ảnh rỏ nét có hồng ngoại cực tốt, chóng nước và chịu được năng mưa.

Nếu bạn sử dụng dòng camera imou f22 thì chuẩn luôn. Còn nếu bạn mua cái camera có tính năng đàm thoại 2 chiều, trong khi nhu cầu không có thì sẽ lãng phí ngay, bởi vì giá thành của dòng sản phẩm camera imou f22fp (FP) có thêm tính năng có màu ban đêm thì sẽ dư nhu cầu của bạn dẫn tới lãng phí chi phí đầu tư. 

Trong bài viết khác camera phan thiết sẽ phân tích các dòng sản phẩm để phù hợp với nhu cầu của bạn, trong bài này mình chỉ phân tích camera imou bao nhiêu tiền.

Lựa chọn độ phân giải của camera cho phù hợp

Trong dòng sản phẩm của camera imou chúng ta có nhiều loại độ phân giải từ 2mp đến 4mp. Chúng ta cần xác định đúng mục đích sử dụng để tiết kiệm chi phí.

Camera imou bao nhiêu tiền - 3919

Đương nhiêu rằng camera imou 2mp sẽ rẻ hơn dòng sản phẩm camera imou 3mp và ngược lại.

Chính vì vậy bạn phải xác định đúng nhu cầu của mình để lựa chọn dòng sản phẩm cho phù hợp. Nếu bạn không biết lựa chọn như thế nào thì camera phan thiết sẽ hỗ trợ bạn lựa chọn nha.

Nếu như bạn có tiền thì cứ chọn loại cao nhất mà sử dụng vì đương nhiên chất lượng hình ảnh sẽ tốt hơn rất nhiều.

Camera imou bao nhiêu tiền - 3922

(Camera imou bao nhiêu tiền - Ảnh: Google)

Lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp

Nếu như bạn đã đọc hết bài viết này thì mình bạn đã có sự lựa chọn cho mình rồi đúng không ?

Để lựa chọn một cái camera phù hợp với túi tiền và chất lượng thì các bạn cần trả lời các câu hỏi như mình phân tích ở phía trên bạn nhé.

Lắp camera ở đâu ?

vị trí lắp đặt như thế nào ?

lắp đặt camera để làm gì ?

Chất lượng hình ảnh thế nào ?

Số tiền bạn cần bỏ ra bao nhiều để lắp đặt camera ?

Từ những câu hỏi trên bạn sẽ đưa ra quyết định phù hợp để lựa chọn dòng sản phẩm camera imou đúng với mục đích của mình.

camera phan thiết hi vọng những phân tích phía trên giúp ích được các bạn trong quá trình lựa chọn dòng sản phẩm camera phù hợp.

Bài viết được cập nhật cách đây 7 Tháng

hãy liên lạc với Lắp Đặt Camera Phan Thiết Bình Thuận Giá Rẻ, Bền, Đẹp [0916.131.252] để được tư vấn Camera imou bao nhiêu tiền.

Viết Bình Luận