camera imou dùng thẻ nhớ gì ?

camera imou dùng thẻ nhớ gì ?

Camera Phan Thiết
04/11/2022
0 Bình luận

Camera imou sử dụng thể nhớ MICRO SD nhưng không phải dòng thẻ MICROSD nào cũng có thể sử dụng cho camera Imou. Các bạn nên sử dụng thẻ nhớ chuyên dụng KIOXIA của TOSHIBA cho camera imou bởi vì camera imou ghi hình liên tục. Nếu thẻ nhớ không đáp ứng được dẫn tới tình trạng nhanh hư thẻ nhớ.

Sau nhiều năm kinh nghiệm lắp đặt camera imou mình khuyên các bạn nên sử dụng các loại thẻ nhớ microsd chuyên dụng cho camera như thẻ KIOXIA hàng nhật bản của toshiba sản xuất cho chất lượng cao ít hỏng, cho độ bên cao khi sử dụng.

Mình đánh giá rất cao sản phẩm thẻ nhớ KIOXIA của TOSHIBA mình lắp trên 1000 thẻ nhớ nhưng tỉ lệ hỏng thẻ hầu như bằng không ?

Trước đây mình có sử dụng thẻ nhớ của SANDISK nhưng trên thị trường thẻ nhớ giả rất nhiều dẫn tới hoạt động không ổn định.

Các bạn có thể tham khảo dòng thẻ nhớ 32G chuyên dụng dành cho camera imou của kioxia tại đây nhé: thẻ nhớ camera kioxia 32GB, hoặc thẻ nhớ 64GB của kioxia: Thẻ nhớ kioxia 64Gb

camera imou dùng thẻ nhớ gì ? - 3511

Tại sao cần mua thẻ nhớ xịn

Thẻ nhớ camera cực kỳ quan trọng đối với camera imou tại sao? 

Chúng ta sẽ đề xuất vài trường hợp như sau: Bên mình thỉnh thoảng đi check lại camera cho khách hàng nhiều khách hàng họ không xem lại được camera khi xảy ra sự cố thì không có hình ảnh bởi vì thẻ nhớ camera bị hỏng hoặc chập chờn dẫn đến không thể ghi hình ảnh. Rồi đến lúc có việc cần xem lại camera thì không xem được. Trường hợp này xảy ra rất nhiều chứ không phải ít. Thường thì khách hàng họ tự đặt hàng trôi nổi trên mạng chứ không phải đặt hàng bên camera phan thiết.

Thẻ nhớ dõm dẫn đến camera imou hoạt động không hiệu quả. Ghi hình không ổn định xem lại chập chờn.

camera imou dùng thẻ nhớ gì ? - 3512

Tóc độ đọc ghi

Với độ đọc 100MB/s CLASS 10 giúp cho thẻ nhớ Kioxia đọc nhanh hơn, giúp các bạn xem lại hình ảnh camera mượt hơn, nhanh hơn những dòng thẻ nhớ có tóc độ đọc thấp.

Ghi hình mượt hơn. Nếu bạn là người sử dụng camera nhiều năm các bạn dễ dàng cảm nhận khi xem camera có bị giật hay không ? là các bạn biết ngay. Nếu thẻ nhớ mượt giúp cho camera imou ghi hình mượt hơn và xem lại nhanh chóng hơn.

Chế độ bảo hành

camera phan thiết là đối tác của Diệp Khánh là đơn vị nhập khẩu và phân phối hàng chính hãng của dòng thẻ nhớ kioxia tại việt nam.

Bên mình bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 2 năm cho các bạn. Nên các bạn yên tâm sử dụng. Còn chế độ bảo hành thẻ nhớ lên đến 5 năm.

camera imou dùng thẻ nhớ gì ? - 3513

Có chuyên dụng không ?

Nhiều bạn hỏi mình thẻ nhớ điện thoại có sử dụng được camera hay không ? Được chứ. nó là microsd mà. Nhưng các bạn phải hiểu một vấn đề điện thoại thì thỉnh thoảng mới cần đọc và ghi thẻ nhớ còn camera thì khác, nó đọc và ghi liên tục.

Vì vậy thẻ nhớ không chuyên dụng sẽ rất nhanh hỏng và có thể hoạt động không hiệu quả bằng dòng thẻ nhớ chuyên dụng cho camera.

lắp đặt camera là để an toàn cho gia đình và bản thân. Chúng ta không nên tiết kiệm vài chục ngàn đồng mà dẫn đến trình trạng camera không thể ghi hình. Khi ấy các bạn sẽ nhận ra quyết định sử dụng thẻ nhớ không chuyên dụng là một sài lầm của mình ngay.

Kết luận

Với kinh nghiệm nhiều năm lắp đặt và lựa chọn thẻ nhớ mình khuyên các bạn nên sử dụng dòng thẻ nhớ chuyên dụng cho camera imou như mình đã đề xuất phía trên. Giúp camera các bạn hoạt động ổn định và an toàn hơn.

Thời gian sử dụng kéo dài hơn. Với lại giá thành thẻ nhớ rất rẻ không đắt như các bạn nghỉ đâu nhé. Chỉ với vài chục nghìn đồng là các bạn có thể sở hữu ngay sản phẩm với chất lượng tốt và giá thành cực kì tiết kiệm luôn nhé.

camera imou dùng thẻ nhớ gì ? - 3508

Hướng dẫn mua thẻ nhớ giá rẻ: Các bạn lên google.com tìm kiếm thẻ nhớ kioxia 32gb và tìm đến website của camera phan thiết bấm vào mua online sẽ được mức giá cực kỳ rẻ.

Bài viết được cập nhật cách đây 1 Năm

hãy liên lạc với Lắp Đặt Camera Phan Thiết Bình Thuận Giá Rẻ, Bền, Đẹp [0916.131.252] để được tư vấn camera imou dùng thẻ nhớ gì ?.

Viết Bình Luận