camera imou lỗi phát lại thất bại

camera imou lỗi phát lại thất bại

Camera Phan Thiết
08/03/2024
0 Bình luận

Nếu bạn đang gặp trình trạng camera imou khi xem lại nhưng báo lỗi Phát Lại Thất Bại thì hãy đọc hết bài viết này tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xử lý lỗi này một cách đơn giản nhất.

Nguyên nhân lỗi: Nếu bạn đang gặp trường hợp camera imou thông báo lỗi khi xem lại Phát Lại Thất Bại có nghĩa mạng internet của bạn không ổn định dẫn đến không thể lấy dữ liệu từ thẻ nhớ dẫn đến lỗi. Thông thường lỗi này thường xuất hiện khi các bạn xem lại trong lúc nhiều người đang sử dụng mạng internet dẫn đến lỗi. Cách phục như sau:

Khởi động lại modem mạng

Nếu bạn sử dụng camera imou đang gặp lỗi phát lại thất bại, việc đầu tiên bạn hãy thử khởi động lại modem mạng internet nhà bạn, mục để để tắt các kết nối khác, dành ưu tiền kết nối cho camera imou của bạn.

camera imou lỗi phát lại thất bại - 5649

(camera imou lỗi phát lại thất bại - Ảnh: camera phan thiết)

Ngoài ra khi bạn khởi động lại modem mạng nhà bạn, hệ thống mạng sẽ tự động kết nối đến IPS của nhà mạng và trả về cho bạn một địa chỉ ip mới, có thể ip không bị chặn hoặc không bị giới hạn đến server của camera imou, giúp bạn xem lại dễ dàng hơn.

Đây là giải pháp đầu tiên bạn nên làm và nhanh nhất để kiểm tra.

Khởi động lại camera

Việc camera bị treo cũng có thể dẫn đến bạn phát lại thất bại, khi bạn gặp lỗi này chắc chắn bạn vẫn đang xem camera trực tiếp bình thường, nhưng hãy thử khởi động camera imou, điều này sẽ giúp camera reset lại mọi thông số hoặc loại bỏ những lỗi nhỏ khi khởi động lại hệ thống.

camera imou lỗi phát lại thất bại - 5682

(camera imou lỗi phát lại thất bại - Ảnh: camera phan thiết)

Bạn hãy thử khởi động camera và kiểm tra lại.

Hãy thử lại ở giờ thấp điểm

Bạn hãy thử lựa chọn giờ xem lại camera vào giờ thấp điểm lúc ít người dùng đang sử dụng mạng internet. Nhiều người truy cập dẫn đến hệ thống mạng của bạn bị quá tải, không thể tải được video. Cũng có thể lúc bạn truy cập server của imou đang bị quá tải, hoặc đang bảo trì. Vì vậy chưa chắc mạng nhà bạn nghẽn hay hỏng hóc, bạn nên thử lại vào khung giờ khác và kiểm tra lại.

camera imou lỗi phát lại thất bại - 5686

(camera imou lỗi phát lại thất bại - Ảnh: camera phan thiết)

Nếu bạn đã thử 3 cách trên nhưng vẫn không xem lại được có nghĩa là hệ thống mạng nhà bạn có vấn đề, bạn hãy liên hệ với nhà bạn để được hỗ trợ vấn đề này hoặc có thể đổi sang nhà mạng khác để có một đường truyền ổn định hơn, nếu ở phan thiết bạn có thể liên hệ lắp đặt mạng phan thiết để các bạn chuyên về mạng tư vấn hệ thống mạng tốt nhất ở Phan Thiết.

 

Bài viết cũng trả lời cho các câu hỏi những người dùng khác đang quan tâm

  • lỗi phát lại thất bại camera imou
  • camera imou lỗi phát lại thất bại

Bài viết được cập nhật cách đây 2 Tháng

hãy liên lạc với Lắp Đặt Camera Phan Thiết Bình Thuận Giá Rẻ, Bền, Đẹp [0916.131.252] để được tư vấn camera imou lỗi phát lại thất bại.

Viết Bình Luận