Camera imou lưu được bao lâu

Camera imou lưu được bao lâu

Camera Phan Thiết
22/03/2023
0 Bình luận

Lưu trữ camera imou phụ thuộc vào thẻ nhớ các bạn sử dụng. Dung lượng thẻ nhớ càng lớn lưu càng lâu, thời gian lưu trữ của camera imou phụ thuộc vào dung lượng của thẻ nhớ mà bạn đã mua lúc lắp đặt.

Giải thích nhanh: Dung lượng thẻ nhớ càng lớn thì camera lưu càng lâu, thẻ nhớ 32GB ghi hình liên tục tầm 3 ngày, thẻ nhớ 64gb lưu liên tục được tầm 7 ngày. Tại sao không sử dụng thẻ nhớ lớn hơn để lưu trữ? Các bạn có thể mua thẻ nhớ lớn hơn 64gb để lưu trữ nhưng có một vấn đề là giá thành của các dòng thẻ nhớ lớn thường có giá rất đắt.

camera phan thiết khi lắp đặt camera wifi cho khách hàng luôn tư vấn chọn sử dụng thẻ nhớ phù hợp nếu nhu cầu lưu trữ cao sẽ sử dụng giải pháp đầu ghi và ổ cứng, muốn tiết kiệm mà sử dụng thẻ nhớ có dung lượng lớn đó không phải là giải pháp. Các bạn lựa chọn thẻ nhớ hay cân nhắc các điều mà camera phan thiết viết sau đây nhé.

Thẻ nhớ 32Gb

Đối với dùng thẻ nhớ thông dụng là 32GB camera ghi hình liên tục sẽ được 3 ngày, còn nếu các bạn ghi theo chuyển động, nó sẽ phụ thuộc vào khu vực các bạn lắp đặt. Nếu khu vực nhiều di chuyển thì nó sẽ ghi hình nhiều và ngược lại.

Nhưng nếu ghi hình theo chuyển động đối với thẻ nhớ 32GB các bạn có thể ghi hình hơn 7 ngày. Khả năng là ban đêm sẽ ít chuyển động như vậy camera chỉ sử dụng thẻ nhớ để ghi hình vào ban ngay ban đêm sẽ ít hơn.

Như vậy chúng ta có thể nhân 2 lên tầm 7 ngày hoặc có thể lên đến 10 ngày tùy vào chuyển động của khu vực.

Thẻ nhớ 64Gb

Đối với dòng thẻ nhớ 64gb cũng là một dạng thẻ nhớ thông dụng hay được sử dụng nhất. Nếu ghi hình liên tục thẻ nhớ có thể đáp ứng lên được 7 ngày, ghi hình theo chuyển động thời gian lưu trữ có thể lên đến 15 ngày.

Như mình phân tích phía ghi hình theo chuyển động thì thời gian lưu trữ lâu hơn, thẻ nhớ hoạt động mạnh vào ban ngày còn ban đêm ít chuyển động camera sẽ ít ghi hình hơn giúp cho thời gian lưu trữ của thẻ nhớ lâu hơn.

Nên ghi hình liên tục hay theo chuyển động.

Các bạn tiết kiệm chi phí lắp camera wifi sử dụng thẻ nhớ để lưu trữ muốn lưu được lâu ngày hơn các bạn nên để ghi hình theo chuyển động.

Khi ghi hình theo chuyển động nên để độ nhạy của camera lên mức cao nhất là mức 5.

Camera imou lưu được bao lâu - 3693

Tại sao để độ nhạy lên mức cao nhất ? Vì khi ấy camera sẽ bắt chuyển động nhạy hơn dù đó là một chuyển động nhỏ.

Để chỉnh độ nhạy chuyển động camera các bạn vào: Cài đặt > phát hiện > độ nhạy chuyển động. Trong ứng dụng của imou.

Có nên sử dụng thẻ nhớ lớn hơn 64Gb hay không ?

Nếu có tiền thì mua thẻ nhớ dung lượng lớn sử dụng để lưu trữ dài hơn. Nhưng không nên sử dụng thẻ nhớ có dung lượng lớn.

Camera imou lưu được bao lâu - 3662

Thẻ nhớ có dung lượng lớn thường giá thành rất đắt, nếu trang bị thẻ 128Gb hoặc 256Gb các bạn có thể bỏ thêm ít tiền nữa mua luôn đầu ghi hình và trang bị ổ cứng 500Gb là có thể sử dụng rồi. Đó là lý do mình khuyên các bạn nên sử dụng thẻ nhớ tầm 64Gb trở xuống.

Còn muốn ghi hình lâu hơn và dung lượng lớn hơn các bạn có thể sử dụng đầu ghi hình kết hợp với ổ cứng sẽ giúp các bạn lưu trữ lâu hơn, an toàn và ổn định hơn.

Có nên sử dụng cloud để lưu trữ không ?

Mạng internet của việt nam một năm đứt cáp mấy chục lần thì khả năng này là không khả thi. Nếu mạng chậm sẽ làm ảnh hưởng đến việc lưu trữ dữ liệu của bạn.

Camera imou lưu được bao lâu - 3692

Đồng thời khi sử dụng cloud làm hệ thống mạng của các bạn hoạt động liên tục, quá tải. Những thiết bị khác sử dụng mạng internet sẽ bị ảnh hưởng đến tốc độ.

Những yếu tố trên chưa phải yếu tố quyết định, khi sử dụng cloud các bạn phải trả tiền sử dụng hằng tháng chi phí lại thêm chi phí > không nên sử dụng cloud.

 

Bài viết được cập nhật cách đây 1 Năm

hãy liên lạc với Lắp Đặt Camera Phan Thiết Bình Thuận Giá Rẻ, Bền, Đẹp [0916.131.252] để được tư vấn Camera imou lưu được bao lâu.

Viết Bình Luận