Lỗi camera imou - device already bind failed 20 times

Lỗi camera imou - device already bind failed 20 times

Đóng góp bởi: Camera Phan Thiết
12/09/2023
0 Bình luận

Nay có bạn hỏi mình lỗi camera imou device already bind failed 20 times về cách xử lý thế nào ? MÌnh đã hướng dẫn thành công rồi bây giờ mình chia sẽ lại cách xử lý cho các bạn nhé.

Hướng dẫn nhanh: Nếu các bạn bị lỗi camera imou device already bind failed 20 times, bạn cần xóa tài khoản hiện tại (Xóa tài khoản không phải xóa app nhé) sau đó đăng ký lại hoặc bạn có thể đăng ký tài khoản imou mới để cài đặt camera imou. Hi vọng những chia sẽ của camera phan thiết giúp bạn giải quyết vấn đề.

Lỗi camera imou  - 3902

Lý do bị lỗi camera imou device already bind failed 20 times

Thật ra mình chưa bị bao giờ cái lỗi này. Mình nghĩ là do tài khoản của bạn đó bạn vấn đề nên mới ra vậy, suy luận của mình không sai thật, tài khoản imou của bạn đã bị server imou block rồi.

Khả năng do bạn quét mã hoặc cố gắn truy cập vào server imou nhiều lần (Không phải hack server hay gì đâu) có thể bạn thao tác nhầm hoặc lộn gì đó nên mới bị block.

Giờ chúng ta chỉ cần tìm cách không cho hệ thống biết là không sử dụng tài khoản đó nữa là được rồi, vậy bạn hãy đọc phần dưới Cách khắc phục lỗi camera imou device already bind failed 20 times

Các khắc phục lỗi camera imou device already bind failed 20 times

Như mình đã chia sẽ ở trên có nhiều cách để khắc phục, nhưng có 3 cách sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này nhanh nhất.

Nếu như bạn muốn xử lý vấn để không phải giờ hành chính thì bạn chọn 1 trong 2 cách sau

1. Đăng ký tài khoản mới và bắt đầu cài đặt lại camera.

2. Trong ứng dụng imou bạn chọn xóa tài khoản, sau đó bạn tiến hành đăng ký lại tài khoản mới bằng chính số điện thoại vừa mới yêu cầu xóa.

Còn nếu bạn đang trong giờ hành chính các bạn có thể nhờ hãng hỗ trợ giải quyết vấn đề này.

Các bạn có thể liên hệ hãng IMOU VIệt Nam để hỗ trợ hoặc có thể nhờ KbVision để hỗ trợ cho nhanh bằng cách gọi vào số điện thoại của tổng đài.

Các bạn chỉ cần nhắn vào số zalo của hãng KBT hãng sẽ hỗ trợ bạn giải quyết vấn đề dính tài khoản, hoặc các bạn có thể liên hệ trực tiếp vào số hỗ trợ kỹ thuật của KBT để được hỗ trợ.

Zalo hỗ trợ xóa tài khoản IMOU: 0932685778

Hỗ trợ Kỹ Thuật KBT: 0932 685 888 email: htkt@kbvision.vn

 

Bài viết cũng trả lời cho các câu hỏi những người dùng khác đang quan tâm

  • amera imou device already bind failed 20 times

Bài viết được cập nhật cách đây 7 Tháng

hãy liên lạc với Lắp Đặt Camera Phan Thiết Bình Thuận Giá Rẻ, Bền, Đẹp [0916.131.252] để được tư vấn Lỗi camera imou - device already bind failed 20 times.

Viết Bình Luận