Những lỗi thường gặp khi sử dụng camera IMOU, KBONE

Những lỗi thường gặp khi sử dụng camera IMOU, KBONE

Đóng góp bởi: Camera Phan Thiết
08/08/2023
0 Bình luận

Trong quá trình sử dụng các bạn sẽ gặp một vài lỗi thường gặp mà không biết các sử lý thể nào ? Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn xử lý những lỗi thường gặp thông dụng khi sử dụng camera IMOU, KBONE.

Bài viết này mình sẽ update liên tục những lỗi thường gặp mà các bạn gặp phải khi sử dụng camera IMOU và KBONE. Khi không biết hỏi ai thì bài viết này sẽ giúp các bạn rất nhiều. Và camera phan thiết cũng mong giúp đỡ các bạn trong việc vận hàng hệ thống camera của nhà mình.

Không tìm thấy WLAN, Mạng Camera IMOU, KBONE

Khi không thấy chữ WLAN và MẠNG trong phần cài đặt camera IMOU và KBONE có nghĩa là điện thoại của bạn không phải là điện thoại chính, là điện thoại không phải FULL QUYỀN mà là tài khoản trên điện thoại được chia sẽ từ một tài khoản khác. 

Hay tìm lại số điện thoại chính đã cài đặt camera.

Điện thoại chính cài đặt camera là sao ?

tài khoản trên điện thoại đầu tiên sử dụng để cài đặt camera IMOU, KBONE. Đây là điện thoại FULL quyền và đầy đủ tính năng nhất. Điện thoại được chia sẽ, được điện thoại này chỉnh quyền truy cập trên ứng dụng.

Làm sao để biết điện thoại mình là điện thoại chính quản lý camera IMOU

Điện thoại chính là điện thoại mà khi bạn truy cập vào phần cài đặt camera các bạn sẽ thây được phần Lưu trữ (bạn sẽ thấy được dung lượng thẻ nhớ hiển thị trong phần này).

Hoặc bạn có thể nhìn thấy nút chia sẽ ở góc phải màn hình (Hình tròn bao quanh có mũi tên hương lên).

Có nên cập nhật phần mềm (Update) camera imou không ?

Có, bạn nên update filmware của camrea imou để phần mềm tương thích hơn với phần cứng của sản phẩm, nhằm tối ưu hóa camera của bạn.

Nhưng bạn lưu ý: Đang update filmware mà cúp điện là xem như xong phim, lúc đó camera sẽ treo đèn đỏ có nghĩa là bị lỗi filmware, khi ấy camera của bạn sẽ không hoạt động được nữa (có thể nói là hư luôn).

Nếu trong trường hợp này bạn phải gởi camera về hãng đễ chạy lại filmware.

Để anh toàn bên nên có cục tích điện để update hoặc sử dụng cục sạc dự phòng để update nhé.

Cập nhật phần mềm (Update filware) cho imou bị cúp điện có lỗi không ?

Nếu bạn đang cập nhật phần mềm cho camera imou bị cúp điện (lúc chưa cập nhật xong) thì chắc chắn rằng camera của bạn sẽ bị lỗi phần mềm (Filmware). Lúc này camera của bạn sẽ bị tình trạng đèn đỏ treo đứng không hoạt động được.

Cách giải quyết: Hãy gởi camera của bạn đến hãng imou để được hỗ trợ chạy lại phần mềm cho camera của bạn. Qua địa chỉ sau

TP HCM : Tầng 4, tòa nhà EWORK, 103-105-107 Nguyễn Thông,phường 9, quận 3, Tp. HCM - Số điện thoại: 0327.833.199

Hà Nội: Tầng 4 tòa nhà MITEC, lô E2, khu ĐTM Cầu Giấy, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, TP. Hà Nội -  Số điện thoại:  086902 3311

Trung tâm bảo hành camera imou ở đâu ?

Sau đây là trung tâm bảo hành camera imou tại 2 miền

Miền bắc:  Hà Nội: Tầng 4 tòa nhà MITEC, lô E2, khu ĐTM Cầu Giấy, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, TP. Hà Nội -  Số điện thoại:  086902 3311

Miền nam: TP HCM : Tầng 4, tòa nhà EWORK, 103-105-107 Nguyễn Thông,phường 9, quận 3, Tp. HCM - Số điện thoại: 0327.833.199

Làm sao để gởi bảo hành camera imou ?

Có rất nhiều cách để các bạn gởi bảo hành camera imou nhưng cách tốt nhất và nhanh nhất vẫn là gởi chuyển phát nhanh như: Giao hàng tiết kiệm, ViettelPost, Giao Hàng Nhanh...

Lưu ý trước khi gởi hàng các bạn cần xác nhận với bên bảo hành để hướng dẫn thêm nếu có thây đổi, đồi thời các bạn phải để số điện thoại và địa chỉ của mình để đơn vị bảo hành có cơ sở gởi trả hàng bảo hành cho các bạn. Đừng quên trả phí giao hàng trước nhé.

Bài viết được cập nhật cách đây 8 Tháng

hãy liên lạc với Lắp Đặt Camera Phan Thiết Bình Thuận Giá Rẻ, Bền, Đẹp [0916.131.252] để được tư vấn Những lỗi thường gặp khi sử dụng camera IMOU, KBONE.

Viết Bình Luận